Still Talking” เพลงที่เหมาะกับการฮิลล์ใจในวันที่เศร้า
จาก “ส้ม มารี” ที่อยากให้ทุกคนได้ฟัง

ส้ม มารี

หากคุณเคยเป็นคนหนึ่งที่เคยสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไป แม้ต่อให้เวลาผ่านไปนานเพียงไหนเราก็ยังรัก และคิดถึงเขาอยู่ตลอดเวลา ข้าวของทุกอย่างที่เป็นความทรงจำระหว่างเขาและเราไว้อย่างครบถ้วน และเมื่อมีเรื่องไม่สบายใจก็ยังเลือกที่จะปรับทุกข์กับเขาแม้จะรู้ว่าเขาได้จากไปแล้ว…ถ้าอย่างนั้นเราขอแนะนำให้คุณได้ลองฟังซิงเกิลใหม่จาก ส้ม มารี กับเพลง Still Talking” (สตรีล ทอล์กกิ้ง) ที่เล่าถึงอาการของคนที่ยังทำใจไม่ได้หรือจะเรียกว่ายังไม่มูฟออนออกไปจากความรู้สึก ยังคิดถึง ยังไม่เชื่อว่าใครคนนั้นไม่ได้อยู่แล้วแต่ก็ยังเลือกที่จะจดจำทุกเรื่องราวเอาไว้ต่อไป ซึ่งเพลงนี้ยังคงเป็นการทำงานร่วมกับ Richard Craker (ริชาร์ด เครเกอร์) และ Steve Jones (สตีฟ โจนส์) โดย ส้ม ได้ร่วมเขียนเพลงนี้ขึ้นมาโดยมีอินสไปร์มาจากความรู้สึกที่ ส้มได้เสียคุณพ่อไป  มาขยายเป็นความรู้สึกที่เชื่อว่าใครหลายคนน่าจะเคยประสบพบเจอมาบ้าง และเพลงนี้ยังได้ถูกนำมาทำเป็น Spatial Audio กับทาง Apple Music ซึ่งส้มยังเป็นศิลปินไทยคนแรกที่ได้ทำอีกด้วย ตอนนี้สามารถเข้าไปฟังเพลงนี้ของส้มได้แล้วในทุกแพลตฟอร์ม

ส้ม มารี

โดย ส้ม ได้ฝากทิ้งท้ายว่า “อยากให้ทุกคนได้ลองเข้าไปฟังเพลง Still Talking” (สตรีล ทอล์กกิ้ง) กันค่ะ เพราะเป็นการเล่าเรื่องที่ถูกเขียนออกมาจากเรื่องที่ค่อนข้างเป็นเรื่องส่วนตัวของส้มเลย ซึ่งส้มอยากให้เพลงนี้ได้เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความรู้สึกออกมา อย่างตอนเขียนเพลง ส้ม คิดถึงสิ่งที่เราอยากพูดอยากระบายให้คุณพ่อฟัง เหมือนว่าเขายังอยู่ตรงนี้ได้เห็นเราในตอนนี้เขาภูมิใจไหม แล้วที่ทำอยู่มันโอเคแล้วใช่ไหม ซึ่งทั้งหมดมันคือการที่เราได้คุยกับตัวเองเพื่อระบายความรู้สึกออกมาแต่ไม่ได้อยากแชร์พลังลบให้กับใครเท่านั้นเอง อย่างน้อยขอให้ใช้เพลงนี้เพื่อเป็นการปลอบประโลนจิตใจให้ได้คลายความทุกข์ได้บ้าง ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนได้ผ่านพ้นทุกปัญหาไปด้วยกันค่ะ

เป็นอีกหนึ่งเพลงดีดีจาก ส้ม มารี และหวังว่าเพลง Still Talking” (สตรีล ทอล์กกิ้ง) จะสามารถฮิลล์ใจของใครไม่มากก็น้อย โดยเข้าไปฟังเพลง  “Still Talking” ได้แล้วในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นทาง JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, TrueID หรือเข้าไปชมมิวสิควิดีโอ ได้ที่ YouTube Channel SPICYDISC และอัพเดทข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/zommarie หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord