5 วันพุ่งแตะ 2 ล้านวิว !!!! “MV ยังไงก็ได้ไป”
ซิงเกิ้ลล่าสุดจากวง ซีซันไฟฟ์ (Season Five) คนอกหักระวัง!
จะอินจนน้ำตาร่วง!!

        กำลังอินกันสุดๆ ไปเลยกับเพลง “ยังไงก็ได้ไป” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก วง ซีซันไฟฟ์ (Season Five) ค่าย ME RECORDS ในเครือ MUZIK MOVE  ที่เพิ่งปล่อย MV “ยังไงก็ได้ไป” ไปได้เพียงแค่ 5 วันเท่านั้น แต่ยอดวิว ณ ตอนนี้พุ่งไปแตะ 2 ล้านแล้ว !!!! แถมยังติด #1 on trending ทาง Youtube อีกด้วย ซึ่งนอกจากเนื้อหาของเพลงจะจี๊ดโดนใจใครหลายๆ คนแล้ว ทางด้านพระเอก MV อย่างหนุ่มขี้เล่น นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์ เอง..บอกเลยว่าโคตรโดน เพราะ หนุ่มนิกกี้ ก็เพิ่งถูกแฟนสาวบอกเลิก !! มาหมาดๆ ยังคงอินกับเหตุการณ์แนวๆ นี้ไม่แพ้ใครเหมือนกัน แว่วๆ มาว่าระหว่างเล่น MV นี้..เจ้าตัวถึงกับน้ำตาไหลออกมาเลยทีเดียว !! ภายนอกดูตลกโปกฮา แต่ลึกๆ ข้างในอ่อนไหวไม่เบา เหมือนกันนะเนี่ย ต้องขอปรบมือให้กับอินเนอร์ที่มาเต็ม เลยเป็นอีกส่วนหนึ่ง ที่ทำให้ MV เพลง “ยังไงก็ได้ไป” ของหนุ่มๆ วง Season Five ดูกลมกล่อมและสมบูรณ์แบบขึ้นมาทันที

 

 

       สำหรับ เพลง “ยังไงก็ได้ไป” เป็นเพลงรักของคนอกหัก ซิงเกิ้ลล่าสุดจากศิลปิน Season Five ซึ่งเป็นการพูดถึงคู่รักที่เลิกรากันแล้ว และ อีกฝ่ายไปมีคนใหม่ในขณะที่อีกคนยังคงมีน้ำตา เพราะยังลืมความรักครั้งนี้ไม่ได้ และไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับใครอีกด้วยนั่นเอง

           วง ซีซันไฟฟ์ (Season Five) “ สำหรับเพลง  “ยังไงก็ได้ไป” ของพวกเราเพลงนี้ ก็เป็น เพลงช้าเรียกน้ำตาอีกเพลงจากพวกเรา SEASON FIVE ที่บรรจงสร้างและเขียน เนื้อร้อง และ ทำดนตรีขึ้นมา โดยเฉพาะท่อน “ยังไงเธอก็ได้ไป ให้ฉันเสียใจ นานกว่านี้จะได้หรือเปล่า” ท่อนนี้เรียกว่าเป็นท่อนเจ็บๆ ที่เป็นคำขอร้องสุดท้ายของคนที่กำลังจะโดนทิ้ง เพลงนี้ได้เเรงบันดาล มาจากสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้นในสังคม ที่สำตัญในเพลงนี้ ได้ 3 คนเขียนเนื้อเพลงเเถวหน้าที่ เเต่งเพลงฮิตไว้มากมายอย่าง ฟองเบียร์ , เอก สุดเขต (SEASON FIVE) เเละเเอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์   มาช่วยกันเเต่งเติมเนื้อเพลงนี้ขึ้นมา  เเละพวกเราทั้ง 4 คน ยังรับหน้าที่ PRODUCE เพลงนี้กันเองอีกด้วย ใครที่เคยตกในสถานการณ์เเบบนี้ เตรียมทิชชู่ซับน้ำตากันได้เลย

ฝากติดตามชม MV เพลง “ยังไงก็ได้ไป” กันได้ที่ https://youtu.be/bDsg1x4G62g  เพราะหลายเสียงคอนเฟิร์ม กับพวกเราว่าเพลงนี้เรียกน้ำตาจริงๆ ฝากเพลงใหม่ของพวกเรา Season Five ด้วยนะครับ”