Vanilla Sky” ส่งเพลงใหม่ล่าสุด “ฝันร้าย”
MV ภาคต่อบทสรุปความรัก “พิกเล็ท – วิคเตอร์”

ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องเฝ้ารอนาน สำหรับ “Vanilla Sky” (วานิลลา สกาย) วงดนตรีทรีโอไฟแรงอันเกิดจากการรวมตัวกันของ 3 สมาชิกมากฝีมือที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานจนกลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ประกอบไปด้วย “ปอ – ธีรวัฒน์ อุนจะนำ” (ร้องนำ) อดีตนักร้องนำวง Soul-da เจ้าของเพลงฮิต “ขอบคุณน้ำตา” นักร้องสาวเสียงเอกลักษณ์ “อีฟ – อลิสา พฤกษมาศ” (ร้องนำ) และ “เหว่ย – พิทักษ์ ฟังปัญญาโรจน์” (เปียโน) อดีตมือคีย์บอร์ดจากวง Twenty Town เจ้าของฉายา “มือเปียโนสายเกาหลี” จากค่ายเพลงน้องใหม่ “Bad Morning” ที่ได้ “เป้ MVL” หรือ “เป้ – บดินทร์ เจริญราษฎร์” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ หลังปล่อย Cover Project ที่หยิบ 4. เพลงดัง อย่าง “U Got Me” (Original by Inter Groove), “ดิ้นรน” (Original by BlackJack), “ไม่อยู่ในชีวิต แต่อยู่ในหัวใจ” (Original by Lula) และเพลงฮิตอย่าง “กอดได้ไหม” (Original by UrboyTJ) มาถ่ายทอดและตีความใหม่ในรูปแบบตัวตนของ “Vanilla Sky” พร้อมส่งซิลเกิลแรกเปิดตัวอย่างเปิดทางการในเพลง “Surrender” ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด “Vanilla Sky” ปล่อยเพลงภาคต่อบทสรุปความรักที่ค้างคาในเพลง “ฝันร้าย”

“ฝันร้าย” เพลงลำดับที่ 2 จาก “Vanilla Sky” (วานิลลา สกาย) เพลงภาคต่อบทสรุปความรัก 2 มุมมอง ถ่ายทอดในรูปแบบใหม่ที่ “ไม่มีใครผิดในเรื่องความรัก” โดยเพลงนี้เนื้อเพลงยังคงต่อเนื่องจากเพลงแรก “Surrender” ซึ่งยังได้ คู่จริงสุดคลั่งรักอย่าง “วิคเตอร์ – ชัชชวิศ” และ “พิกเล็ท – ชาราฎา” ที่กลับมาถ่ายทอดเรื่องราวของ “ผู้ชาย” ที่ยังคงทุ่มเททำทุกอย่าง เพื่ออ้อนวอนให้คนรักกลับมา แต่สุดท้ายก็ทำได้เพียงนึกย้อนกลับไป ถึงวันเก่า ๆ ที่ผ่านมา ถ้าวันนั้นมีเวลาให้ ถ้าวันนั้นใส่ใจเขามากกว่านี้ ก็คงไม่ต้องเจ็บปวดกับความรักที่เป็นเหมือน “ฝันร้าย” ที่ตามหลอกหลอนแบบนี้ ในส่วนของดนตรียังคงเอกลักษณ์ของวง ที่เน้นถ่ายทอดเสียงร้องสอดประสานที่เข้าถึงขั้วหัวใจของ “ปอ” และ “อีฟ” พร้อมเมโลดี้โน้ตเปียโนสุดไพเราะจาก “เหว่ย” ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงเศร้าเรียกน้ำตาคนฟัง ตามสไตล์เพลง Pop ผสมผสานกลิ่นอาย K-Drama ที่เน้นสื่อสารอารมณ์เหมือนเพลงประกอบซีรีส์อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟังและรับชมมิวสิควิดีโอเพลง “ฝันร้าย” ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/JjJGWhfYUbU และสามารถย้อนกลับไปจุดเริ่มต้นเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลง “Surrender” ทาง Youtube: Bad Morning  รวมทั้งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของวง “Vanilla Sky” ได้ทาง www.facebook.com/VanillaSkyBand.Official และ https://www.facebook.com/Badmorning.official/