คิดถึงแต่ต้องทน เพราะเราสองคนไม่ได้เป็นอะไรกัน!!
วีคนี้มาแรงต่อเนื่อง “คิดถึงแต่” ทะลุ 3 ล้านวิว เพลงใหม่ล่าสุดจาก “โบกี้ไลอ้อน”

 เหมือนจะตรงกับสถานะความรัก และโดนใจใครหลายคนจนยอดวิวพุ่งแรงฉุดไม่อยู่แล้วจริง ๆ สำหรับเพลง “คิดถึงแต่” เพลงใหม่ล่าสุดจากศิลปินหญิงเสียงบาดอารมณ์ Bowkylion” (โบกี้ไลอ้อน) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) โดยเฉพาะท่อน “คิดถึงแต่ต้องทน เพราะเราสองคนไม่ได้เป็นอะไรกัน” !! ที่ตอนนี้มาแรงสุด ๆ จนยอดวิวพุ่งทะลุ 3 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ ฟังได้ไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ นอกจากนั้นยังพุ่งทะยานติดชาร์ตเพลงฮิตบนสตรีมมิ่งทุแพลตฟอร์ม พร้อมกันถึง 2 เพลง ไม่ว่าจะเป็น “ลงใจ” และ “คิดถึงแต่” อีกด้วย

เรียกได้ว่าชื่อของ BOWKYLION” กลายเป็นศิลปินหญิงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองและมาแรงมากที่สุดในช่วงเวลานี้ เพราะปล่อยเพลงรัว ๆ และทุกเพลงก็ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี ล่าสุดตอกย้ำกระแสสุดปัง ด้วยการเตรียมทำอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต อัดแน่นไปด้วยเพลงคุณภาพจากประสบการณ์และความสามารถทางดนตรีของโบกี้ งานนี้แอบเผยให้แฟน ๆ ได้ตั้งตารอกันอีกอึดใจ ปลายปีได้ฟังกันจุใจแน่นอน

 


แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “คิดถึงแต่” ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิตของ “BOWKYLION” ได้ที่  www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/bowkylion