เฉลยแล้ว! ภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก “The TOYS LOY ON MARS”
เตรียมลอยไปพร้อมทอย 28 กันยายนนี้

หลังจากที่ศิลปินหนุ่มติสขวัญใจมหาชนอย่าง The TOYS” (เดอะ ทอยส์) หรือ “ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ออกมาประกาศว่ากำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก พร้อมกับสร้างกระแสกระหึ่มโลกโซเชียลด้วยการปล่อยมนุษย์อวกาศปริศนาเดินรอบกรุงเทพไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดค่ายเพลง What The Duck ต้นสังกัดเผยภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกเป็นที่เรียบร้อย

งานนี้ทอยขอชวนทุกคน ร่วมขึ้นยานไปดาวอังคารพร้อมกันใน  Dutch Mill 4 in 1 presents The TOYS Loy on Mars” คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยที่จะสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ ยกความมันส์ทั้งจักรวาลมาไว้บนโลก นอกจากนั้นยังจัดเต็มความสนุก เตรียมขนทุกเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็น ก่อนฤดูฝน, หน้าหนาวที่แล้ว, TOY, 04.00, นอนได้แล้ว, ลาลาลอย และอีกมากมาย พร้อมทั้งความพิเศษต่าง ๆ มากมาย อาทิ แขกรับเชิญพิเศษ และโชว์พิเศษที่หาดูไม่ได้จากที่ไหน นอกจากนั้นยังเนรมิตพื้นที่ดาวอังคารให้ทุกคนสนุกแบบล่องลอยในอวกาศอีกด้วย

เตรียมระเบิดความมันส์เปิดขายบัตรวันแรก เสาร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ แฟน ๆ สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โดยราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500 บาท และพิเศษสุด ๆ บัตรราคา 5,500 บาท พร้อมของที่ระลึกจำนวนจำกัด!

 

อย่างไรก็ตาม คอนเสิร์ต The TOYS Loy on Mars
เปิดทำการแสดงวันที่ 28 กันยายนนี้ ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105
แฟน ๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
 www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/thisisthetoys