โบว์ เมลดา โมสต์ วิศรุต หวานท่ามกลางธรรมชาติ
บอกรักในเพลงใหม่ รอยยิ้มที่หัวใจของ อีทีซี

เพลงใหม่ รอยยิ้มที่หัวใจ‘ ส่งพลังบวกให้กับคนไทยจาก วง ETC.(อีทีซี) ศิลปิน ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิก มูฟ จำกัด กับทั้ง 5 สมาชิก หนึ่ง – อภิวัฒน์ พงษ์วาท(ร้องนำ และกลอง), โซ่ – แมนลักษณ์ ทุมกานนท์(คีย์บอร์ด), บี – โสตถินันท์ ไชยลังการณ์(คีย์บอร์ด), มิ้นท์ – ปรชญา รามโยธิน(เบส) และโอเล่ – ไพโรจน์ ธรรมรส(กีต้าร์) ได้ร่วมกันทำเพลงนี้ขึ้นเพื่อให้คนไทยทุกคนได้อมยิ้มกับเสียงดนตรีในช่วงเวลานี้ พร้อมเนื้อหายังเป็นการกำลังใจผ่านรอยยิ้มท่ามกลางวิกฤตเหล่านี้ไปด้วยกัน

  

ซึ่งได้ 2 นักแสดงหลักอย่าง โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์ และโบว์ เมลดา สุศรี มาเล่นในภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอที่มีความยาวร่วม 10 นาที บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์แสนอบอุ่นของหนุ่มยูทูบเบอร์ กับคุณหมอสาวสวย เป็นความรักที่พบเจอกันเพียงครั้งแรกในโรงพยาบาล เพราะมีรอยยิ้มเป็นสื่อกลางทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เติบโต ทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆเกิดเป็นความคิดถึงในระยะห่างที่ต้องไกลกัน รอยยิ้มจากอีกฝ่ายจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้กำลังใจกันละกันอยู่เสมอ เมื่อถึงเวลาที่ความรักเกิดขึ้น ทั้งสองคนก็ได้ออกไปใช้ชีวิตในสถานที่ต่างๆด้วยกัน ที่จะได้เห็นภาพบรรยากาศธรรมชาติในสถานที่ท่องเที่ยวสวยสวยที่ได้รับการฟื้นฟูผ่านตัวละครคู่นี้อีกด้วย

ถึงแม้ในวันนี้พวกเราทุกคนจะอยู่ห่างไกลกัน แต่เราก็สามารถส่งรอยยิ้มให้กันได้ วง ETC.(อีทีซี) ขอเป็นอีกหนึ่งรอยยิ้มผ่านเพลงนี้ที่ส่งความห่วงใยไปถึงทุกคน หวังว่าเพลง รอยยิ้มที่หัวใจ นี้ อาจเป็นกำลังใจ หรือมอบรอยยิ้มเล็กๆให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ทุกทุกคน และคนไทยที่กำลังผ่านวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ไปด้วยกัน เพื่อให้กลับมาสู่สภาวะปกติโดยเร็ว


สามารถติดตามซิงเกิลใหม่ รอยยิ้มที่หัวใจ ศิลปิน วง ETC.(อีทีซี) พร้อมกันทุกช่องทาง และอัพเดทผลงานของ วง ETC.(อีทีซี)
ได้ที่ https://www.facebook.com/etcband/  หรือ อินสตราแกรม : etc_band
และศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords   หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords