ได้ฤกษ์ส่ง Superboy (ซูเปอร์บอย) ซิงเกิลที่ 3 ของศิลปิน 5 หนุ่มหล่อ SBFIVE บาส – สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา, เต้ – ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ ตี๋ – ธนพล จารุจิตรานนท์ ภายใต้สังกัด Star hunter Studio (สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ) กับเนื้อหาเพลง และลุคที่เท่ แอนด์ คูล จะโดนใจแค่ไหน ฟังพร้อมกันทั่วประเทศได้แล้ววันนี้

โดย โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ Starhunter ผู้บริหาร Star Hunter Studio บอกถึงคอนเซปท์ซิงเกิล Superboy ว่า เป็นซิงเกิลที่ถ่ายทอดความรู้สึกของสมาชิกทั้ง 5 คน ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวของคนที่มีความพยายามที่จะพัฒนาตัวเองเพื่อแฟนๆ กับอีกหนึ่งความพิเศษสุดของซิงเกิล Superboy ที่ได้รุ่นใหญ่มือดีของวงการเพลง ต้น – สุวัธชัย สุทธิรัตน์ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์เรียบเรียงทำนองดนตรีที่มีกลิ่นไอของยุค 90 ซึ่งถือว่าเป็นยุคทองของวงการดนตรี ซิงเกิลนี้เลยทำดนตรีออกมาเป็นแนวป็อปแดนซ์ผสมผสานเคป็อป (KPOP) เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ สำหรับเนื้อเพลงก็ได้มือเขียนเพลงระดับเทพ แว่น – จักราวุธ แสวงผล มาจรดปลายปากกา ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ของ 5 หนุ่ม SBFIVE ผ่านซิงเกิล  Superboy ครับ

แว่น – จักราวุธ นักแต่งแพลงกล่าวเสริมว่า 5 หนุ่มมีส่วนร่วมหลายอย่าง ตั้งใจทำงาน ช่วยออกแบบการร้องทำให้เพลงนี้เป็นเพลงป็อปที่ส่งต่อความตั้งใจของคนยุค 90 ผ่านเสียงร้องและการดีไซน์ลูกเล่นบางอย่างจาก Gen Y อย่าง SBFIVE ซึ่งถือว่า Superboy เป็นเพลงที่ลงตัวมาก และหวังว่าเพลงนี้จะถูกใจผู้ฟังทุกเพศทุกวัย

ด้าน 5 หนุ่ม SBFIVE บาส, คิมม่อน, เต้, คอปเตอร์ และ ตี๋ พูดถึงซิงเกิลนี้ว่า… ซิงเกิลนี้ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่พวกผมตั้งใจทำให้กับแฟนๆ เพราะ SB เอง ย่อมาจาก Superboy ครับ อีกทั้งเนื้อหาเพลงยังถ่ายทอดเรื่องราวของพวกผมทั้ง 5 คน ที่พยายามฝึกฝนอย่างหนักเพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเองให้มีผลงานที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ตอบแทนแฟน ๆ ที่คอยให้การสนับสนุนวงตลอดมา Superboy ยังเป็นซิงเกิลที่พิเศษอีก 1 ซิงเกิล เพราะพวกผมได้มีโอกาสร่วมงานกับปรมาจารย์ด้านเพลง ทั้ง พี่ต้น – สุวัธชัย โปรดิวเซอร์ และ พี่แว่น – จักราวุธ นักแต่งเพลง ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงมากว่า 20 ปี เพลงนี้โตขึ้นจากซิงเกิลก่อนๆ ที่ผ่านมา อย่างตอนเข้าห้องอัดก็ได้  ครูฟ้าใส – ดร.ปัณญพัสตร์ ธรรมรัตน์ มาช่วยเทรนด์เรื่องการร้องเพลง บอกเลยว่าพวกผมประทับใจมากๆ ทำให้การทำงานวันนั้นเสร็จ แบบรวดเร็ว ใช้เวลาในการเข้าห้องอัดเสียงเพียง 3 ชั่วโมง ก็ได้รับ คำชมจากคุณครูฟ้าใสว่าพวกผมทำการบ้านมาดีงานถึงได้เสร็จเร็ว  และออกมาดี ก็ยิ่งทำให้เราอยากจะพยายามทำผลงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก สุดท้ายพวกผม SBFIVE ขอฝากซิงเกิล Superboy กับทุกๆ ท่านไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับติดตามฟังซิงเกิล “Superboy” จากศิลปิน SBFIVE ภายใต้สังกัด Star hunter Studio
ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านทาง Youtube, Joox, Spotify, Apple music
พร้อมอัพเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมทาง https://web.facebook.com/superboyproject/ ;
Instagram : @superboyproject ; Twitter : @superboyfive ; Youtube : Superboy Project