แสตมป์ ดึง YOUNG K. จาก JYP ENTERTAINMENT

ร่วมงานในซิงเกิ้ลใหม่ “ใจอ้วน / Sugar High”

ประเดิมต้นปีอย่างสดใสด้วยเพลงที่มีเนื้อหาน่ารัก เรื่องราวโรแมนติกที่คนหัวใจอ่อนไหวทุกคนต้องเคยสัมผัส กับเพลง “ใจอ้วน (Sugar High)” ของ “แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” จากค่าย 123Records (นึง-ส่อง-ซั่ม เรคคอร์ดส์)”

โดยเพลงนี้ พูดถึงความสัมพันธ์ของคนสองคนที่เหมือนจะเป็นมากกว่าเพื่อน.. แต่ก็ไม่ได้รับการยืนยันว่าพฤติกรรมหวานๆ ที่เขาทำให้เรามันหมายถึงการได้รับความรักตอบ แต่ทุกครั้งที่ได้รับการเอาใจใส่ เป็นพิเศษ มันทำให้มีอาการหัวใจพองโตจนใกล้จะระเบิด…นี่คือที่มาของคำว่า “ใจอ้วน” ที่ แสตมป์ เลือกที่จะเล่นคำมาจากคำว่า “ใจบาง” ที่หลายๆคนมักจะใช้คำนี้เมื่อได้พบคนที่ถูกใจ หรือมีความหวั่นไหวกับคนที่ชอบนั่นเอง

ความพิเศษแบบสุดๆ ของเพลงนี้คือการได้ร่วมงานกับ YOUNG K. (ยองเค)” วง Day6 จากค่าย JYP ENTERTAINMENT มาร่วมแต่งและขับร้องในท่อนแร็พ ภายใต้ชื่อเพลงภาษาอังกฤษว่า Sugar High” ซึ่งคำนี้หมายถึงเด็กที่ร่าเริงผิดปกติเพราะได้กินน้ำตาลเข้าไปในปริมาณมากๆ

แสตมป์ กล่าวชื่นชมถึงการทำงานกับ ยองเค ว่าเป็นคนที่เก่งมาก ทั้งการร้องและการแต่งเพลง โดยการทำงานในครั้งนี้ แม้ว่าสถานการณ์ปัจจุบันจะทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการทำงานเลยแม้แต่น้อย เพราะหลังจากที่ ยองเค ได้รับการติดต่อไป เขาก็ได้แต่งเพลง และร้องเพลงนี้ส่งมาพร้อมกับวิดิโอ ซึ่ง footage เหล่านั้นได้ถูกตัดนำมาใช้ใน MV เพลงนี้ด้วย

และในส่วนของ MV ก็ได้ “หมู – ชยนพ บุญประกอบ” ที่เคยกำกับเพลง “แอบดี” มาแล้ว ครั้งนี้เขาก็ได้เลือก “นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ” พระเอกที่จะทำให้สาวๆ เผลอใจอ้วนได้ง่ายๆ ด้วยรอยยิ้มและความเป็นสุภาพบุรุษสุดละมุนของเขานี่เอง

ติดตามชม MV ให้ใจอ้วนไปพร้อมๆ กันทางช่อง YouTube : 123records https://www.youtube.com/channel/UCX8CoPcorL-apWj2JfKPwfA และฟังเพลงได้ทุกช่องทาง วันที่ 14 มกราคมนี้

 

เพลง ใจอ้วน / Sugar high – STAMP feat YoungK of DAY6

iTunes & Apple Music : https://apple.co/2XEPxyc

Spotify : https://spoti.fi/3iaMVSc

JOOX : https://open.joox.com/s/rd?k=jkW4i