‘แสตมป์ – อภิวัชร์’ สุดฟิน! ได้ขึ้นโชว์เวทีเดียวกับ SUPER JUNIOR!
และเป็นศิลปินไทยคนเดียว ในงาน a-nation online 2020

 ช่วงนี้ “แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” กำลังเตรียมฟิตซ้อมเพื่อร่วมโชว์ในงานคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่นอีกครั้ง ใน a-nation online 2020 ที่จะเกิดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ a-nation ถือเป็นเทศกาลฤดูร้อนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 19 แล้ว โดยที่ผ่านมามีผู้เข้าชมทั้งหมดมากกว่า 6.1 ล้านคนเลยทีเดียว!  โดยในปีนี้ a-nation online 2020 จะจัดงานแบบออนไลน์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ซึ่งแฟนเพลงสามารถเข้าร่วมชมได้จากทั่วทุกมุมโลก ในปีนี้ได้รับการยืนยันเข้าร่วมงานจากศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ SuperM , SUPER JUNIOR , Red Velvet , EXO-SC และศิลปินเอเชียอีกคับคั่ง

แสตมป์กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้รับการติดต่อให้เข้าร่วมแสดงในงาน a-nation ซึ่งมีศิลปินที่ผมชื่นชอบเยอะมากเข้าร่วมด้วย ถ้าเป็นไปได้ก็อยากไปเล่นที่นั่นจริงๆ มากเลยครับ แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ทำให้เราไม่สามารถเดินทางข้ามประเทศได้ ก็เลยต้องใช้วิธีการเล่น online กันแทน จะทำให้ดีที่สุดครับ ฝากติดตามชมกันนะครับ”

การแสดงหลักจะแบ่งออกเป็น 3 เวที ได้แก่ Blue Stage, Green Stage และ Yellow Stage ซึ่งเป็นช่องการรับชมแบบมีค่าใช้จ่าย และช่องการรับชมแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ได้แก่ Purple Stage และ White Stage รวมทั้งหมดเป็น 5 ช่องทาง ซึ่งทุกคนสามารถมองเห็นรอบ ๆ สถานที่จัดงานได้ทั้งหมด

โดยโชว์ของ “แสตมป์” จะอยู่ที่ Green Stage เวลา 20.05 น. (เวลาประเทศญี่ปุ่น) หรือ 18.05 น. (เวลาประเทศไทย) และตามติดมาด้วย SKY-HI ที่เพิ่งจะปล่อยเพลงคอลแลบ “Don’t Worry Baby Be Happy feat.STAMP” ร่วมกันไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นการแสดงต่อกันที่พลาดไม่ได้

 

 

และแน่นอนว่าในโชว์ครั้งนี้ แสตมป์จะมีเพลงที่เป็นภาษาญี่ปุ่นมาเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกเช่นเคย แต่จะเป็นเพลงอะไรต้องซื้อตั๋วเข้าไปชมกัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

ตั๋วเข้าชมทั้ง 3 เวที  Beyond LIVE (ต่างประเทศ) / 2,500 coins (สกุลเงินใน VILVE) เทียบเท่า 4,800 เยน

จำหน่ายตั๋ว:https://www.vlive.tv/product/ds00u00u00000236?lang=en

ติดต่อสอบถาม : ฝ่ายสำนักงานจัดการแสดง event@user-support.jp

 


a-nation online 2020

วันที่จัดการแสดง:วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม

เวลาเปิดให้เข้าไลฟ์:14:00 น. ตามเวลาญี่ปุ่น (12:00 น. ตามเวลาไทย)

ระยะเวลาการไลฟ์:16:00-22.00 น. ตามเวลาญี่ปุ่น (14:00-20.00 น. ตามเวลาไทย)

เว็บไซต์เพื่อชมการแสดง:https://a-nation.net/  (เหมือนกันทั้ง PC / โทรศัพท์มือถือ  / สมาร์ทโฟน)