เตรียมพบกับความดีดเด้ง ที่จะทำให้คุณ..ฮาไม่หยุด..ฉุดไม่อยู่ โดย LINE TV ร่วมมือกับ ภาพดีทวีสุข ส่งความสนุกใน  LINE TV Originals กับซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด  “สู้ตาย!! นายกระจับ” เรื่องราวโรแมนติกคอมมิดี้ ที่พร้อมจะปล่อยหมัดฮุกมาทำคะแนน เอาใจแฟน ๆ สายฮา สร้างสรรค์ผลงานโดย 2 ผู้กำกับฝีมือดี  โอ-ปัฏฐา ทองปาน, ณัฐฐชัย โกมลเพ็ชร์ พร้อมด้วยพระ-นาง มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, อาย-กมลเนตร เรืองศรี, เสริมทัพด้วยทีมนักแสดงสุดป่วน ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม, เจนนี่ ปาหนัน, อองตวน ปินโต, ตังตัง นัฐรุจี วิศวนารถ, เจเน็ต เขียว,   สมจิตร จงจอหอ, สมรักษ์ คำสิงห์ ฯลฯ

  

  

  

  

เรื่องย่อ

          ไม่ใช่ทุกคนในโลกที่จะโชคร้ายแบบ โน้ต (มาร์ช) หนุ่มดวงซวยผู้รักสันติและไม่เคยคิดจะใช้กำลังกับใคร กลับถูก สตั๊ด (แจ็ค) ลูกพี่ลูกน้องจอมแกว่งปากหาส้นเท้าเอาเรื่องต่อยตีมาให้ไม่เว้นวัน ลำพังเรื่องกับนักเลงคนนั้นคนนี้ก็ไม่เท่าไหร่ แต่นี่ดันมีเรื่องกับค่ายมวย! สตั๊ดไปตกหลุมรัก ยิหวา (อาย) ลูกสาวเจ้าของค่ายมวยเทพลีลา จึงไปฟาดฝีปากกับ ไทสัน (ฟรอยด์) เจ้าหนี้ของ ยิหวา ที่มาเทียวไล้เทียวขื่อ ยิหวา อยู่ก่อนแล้ว จนเกิดเป็นเหตุการณ์ ท้าต่อยมวยสุดวุ่นที่คนขึ้นชกดันกลายเป็น โน้ต ซะงั้น

โน้ต จำใจขึ้นเวทีด้วยความคิดว่าต่อยแค่นัดเดียว แต่ความซวยยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะก่อนจะก้าวขึ้นเวทีมวย เขาดันได้เจอ “กระจับลึกลับ”   ที่เมื่อใส่เข้าไปแล้ว     ช่วงล่างจะคึกคักพลิ้วไหวราวกับมีผีสิง เตะถีบคู่ต่อสู้แบบไม่ยั้ง! ขาที่ฟาดไม่หยุด และความฮาแบบสุดๆ จึงบังเกิดขึ้น..

  

  

ติดตามชมความสนุกของ LINE TV Originals “สู้ตาย!! นายกระจับ”
ซีรีส์เรื่องใหม่จาก LINE TV เตรียมฮาสนั่นกันทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น.
เริ่มตอนแรก 25 กรกฎาคมนี้
บน LINE TV เท่านั้น