ใกล้จะได้ฟังเต็มทีแล้วสำหรับอัลบัมเต็มชุดที่3 “Just Have Fun With it” ของศิลปินหนุ่มมากความสามารถ “สิงโต นำโชค” จากค่าย What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงนี้แม้จะต้องรับบทหนักทั้งการเป็นคุณพ่อลูกสาม, โค้ช The voice Thailand Season 6 รวมถึงการเป็นนักแสดงละครและภาพยนตร์ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ทิ้งงานเพลง

          ล่าสุดกลับมามอบความสนุกให้แฟนเพลงประทับใจอีกครั้งกับเพลง “ต๊อก (TOK)” ซิงเกิลใหม่ของสิงโตที่มาพร้อม กับรูปปกซิงเกิลสีสันสดใสจากฝีมือการวาดของเจ้าตัว ซึ่งนอกจากรูปวาดที่สิงโตลงมือวาดเองครั้งแรกแล้ว เพลง “ต๊อก (TOK)” ก็นับเป็นการทำงานครั้งแรกในแนวเพลงแบบ Lounge (เลานจ์) ของสิงโตเช่นกัน โดยเพลงนี้ผสมผสาน กลิ่นอายกีตาร์ตามสไตล์ของสิงโต แต่เพิ่มความเป็น Bossa ที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต ซึ่งก็ได้ทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง “Kijjaz” หรือ “กิจจาศักดิ์ ตริยานนท์” เช่นเคย

          โดยเพลง “ต๊อก (TOK)” สิงโตได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องของเพื่อนนักดนตรียอดฝีมือคนหนึ่งที่ชื่อ “ต๊อก” เพลงของต๊อก สร้างความสุขให้กับคนฟังในขั้นที่เรียกว่าเสพติดกันงอมแงมหยุดฟังไม่ได้ แต่ก็คล้ายกับเป็น “คำสาป” เพราะเมื่อไรที่ต๊อกเริ่มมีแฟนเพลงสนใจเขามากๆ เขาก็จะหายตัวไปอย่างลึกลับทุกครั้ง เมื่อต๊อกหายตัวไป ก็เหมือนพาความสุขของคนความสุขติดมือไปด้วย สุดท้ายทุกคนจึงต้องออกตามหา “ต๊อก” เพื่อให้ได้ความสุขแบบที่เคยกลับมา

          ซึ่งหลังจากปล่อย Teaser เพลงนี้เป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆแล้วก็จะมีมิวสิควิดีโอตัวเต็มที่จะปล่อยให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศอีกครั้งในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้

          ติดตามชมทีเซอร์มิวสิควิดีโอ “ต๊อก (TOK)” ของ “สิงโต นำโชค” พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทาง Youtube: https://youtu.be/c7FWXnlKJWM และติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ “สิงโต นำโชค” ได้ที่ www.facebook.com/whattheduck , https://www.facebook.com/singtonumchok