เปิดอีกเวทีออนไลน์สำหรับการประกวด Singha Corporation Presents JAZZ a Minute Challenge by Melodic Corner (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซนต์ส แจ๊ส อะ มินิท ชาเลนจ์ บาย เมลอดิก คอนเนอร์) โอกาสครั้งใหม่ของคนดนตรีสายแจ๊สที่จะได้กลายเป็นศิลปินตัวจริงในช่วงข้ามคืน รับโจทย์เเรกพร้อมกัน 7 สิงหาคมนี้ เริ่มแข่งขันตลอด 4 สัปดาห์ไปกับโจทย์เพลงฮิตต่างสไตล์จากศิลปิน มิวซิกมูฟ ที่จะมาเป็นคู่ Duet พร้อม Jazz Guru มาคอยคอมเมนต์เพื่อเฟ้นหาคนที่ดีที่สุดของแจ๊ส!

สำหรับครั้งนี้ Singha Corporation (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น) ผู้ที่เห็นถึงความสำคัญของอาชีพนักร้อง – นักดนตรี มาตลอด พร้อมอยู่เคียงข้างและสนับสนุนคนดนตรีอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาวะวิกฤตโควิด-19 ที่คนอาชีพนี้ได้รับผลกระทบโดยตรง ซึ่งในระยะเวลาที่ผ่านมา Singha Corporation (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น) ได้สนับสนุนการกิจกรรมออนไลน์ตั้งแต่ ร้องดีมีเปย์ ซีซัน 1 และ 2 ตามมาด้วย Guitar Battle Challenge ที่เพิ่งจบกิจกรรมไป จนมาถึงโปรเจคล่าสุด JAZZ a Minute Challenge ล้วนชักชวนให้คนดนตรี ได้ก้าวมาแสดงศักยภาพ  จากการทำงานร่วมกับค่ายเพลงแจ๊ส อย่าง Melodic Corner(เมลอดิก คอนเนอร์) ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด จึงออกมาในคอนเซ็ปต์ “ร้องเเจ๊สให้เราฟัง เเบบสุดปังในหนึ่งนาที” ที่พร้อมยื่นโอกาสให้นักร้อง – นักดนตรี ที่มีความสามารถ เเละมีความคิดสร้างสรรค์ มาร่วมประกวดร้องเพลงออนไลน์สายเเจ๊สในเเบบที่คุณเป็น

ในการแข่งขันจะมีโจทย์เพลงฮิตต่างสไตล์ออกไปทุกๆ สัปดาห์ อาทิ วง Season Five ในรูปแบบ Acapella, เอิ๊ต ภัทรวี ในรูปแบบ Acoustic Guitar & Chorus, PAE SAX x Ken Zeal ในรูปแบบ Saxophone Section + Drum และวง ETC. ในรูปแบบ Full Band ด้วยการ Duet กับศิลปินที่กำหนดให้ในแต่ละสัปดาห์ และโพสต์ลงโซเชียลของตัวเอง โดยมีเหล่า Jazz Guru อย่าง ลูกปัด ชลนรรจ์, ลูกหว้า พิจิกา, แนท บัณฑิตา ร่วมด้วยอาจารย์จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่เป็นสถาบันชั้นนำทางด้านดนตรีของประเทศไทยมาตัดสิน รวมรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท และผู้ที่ชนะเลิศจะได้เป็นศิลปินเเจ๊สเลือดใหม่ พร้อมจะได้ทำเพลงฮิตติดเเจ๊ส! กับค่าย Melodic Corner(เมลอดิก คอนเนอร์) อีกด้วย

ติดตามกติการายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง  Facebook / Muzik Move เเละ Melodic corner