8 ตุลานี้เตรียมจองโต๊ะ!
ในอันเรียลไลฟ์คอนเสิร์ต ‘Night Journey คืนนี้เจอไหน?’
ชิลได้ที่บ้านไปกับศิลปินที่คุ้ยเคยจาก มิวซิกมูฟฯ

เอาใจสายชิลอยู่บ้าน กับอันเรียลไลฟ์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ตลอดปลายปีนี้ ใน ‘Singha Corporation presents Night Journey คืนนี้เจอไหน?’ ปลุกกระแสคอนเสิร์ตออนไลน์ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งในบรรยากาศ Night Life กับความสนุกยามค่ำคืนที่ห่างหายไปจากชีวิตของทุกคนกว่า 1 ปี โดยมีศิลปินแถวหน้าเอาใจสายนั่งชิล จาก มิวซิกมูฟฯ พร้อมขนเพลงฮิตให้ทุกคนได้สนุกไปด้วยกัน ยกย่านปาร์ตี้ที่ทุกคนคุ้นเคยมาไว้ตรงหน้า เริ่มออกทัวร์ทิพย์ 8 ตุลาคมนี้ ทุกคืนวันศุกร์ – เสาร์ เป็นต้นไป

เตรียมชิลไปด้วยกันผ่านหน้าจอกับสถานที่ต่างๆ อาทิ ทองหล่อ เอกมัย ข้าวสาร อารีย์ รวมไปถึงภาพความสวยงามของจังหวัดใหญ่ๆ เช่น นนทบุรี นครปฐม ปทุมธานี อยุธยา ที่จะมาด้วยเทคนิค Unreal ภาพเสมือนจริงสุดอลังการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ คอนเสิร์ตในยุค 2021 ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของ Singha Corporation (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น), บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด และ The Guitar Mag พร้อมพาทุกคนไปชมโชว์ราวกับว่าเป็นการเล่นดนตรีสดจากสถานที่นั้นจริงๆ ทำให้ได้คลายความรู้สึกคิดถึงของชีวิตในช่วงค่ำคืน ออกปาร์ตี้ได้อย่างปลอดภัยแม้อยู่ที่บ้าน

เริ่มประเดิมวันแรก ศุกร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ ไปกับศิลปินอิ้งค์ วรันธร และ Serious Bacon(ซีเรียส เบค่อน) ในบรรยากาศย่านทองหล่อ ต่อด้วยวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม เอิ๊ต ภัทรวี และ วง Season Five(ซีซัน ไฟฟ์) ในบรรยากาศย่านเอกมัย ซึ่งยังมีศิลปินอีกมากมายจาก ทั้ง 3 ค่าย Muzik Move Records, Me Records และ Boxx Music ภายใต้บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, เอ๊ะ จิรากร, โอ ปวีร์, บีน นภสร, Portrait(พอร์ทเทรด), วง Pause(พอส), วง ONEONE(วันวัน), วงINDIGO(อินดิโก้), วง Playground(เพลย์กราวด์) และวง Weeed Bomb(วี๊ดบอม) ที่เตรียมโชว์ไว้อย่างต่อเนื่อง อัดแน่นตลอดสุดสัปดาห์ในเดือนตุลาคมนี้

ทุกคนสามารถติดตามชม ‘Singha Corporation presents Night Journey คืนนี้เจอไหน?’ ได้ทุกคืนวันศุกร์ – เสาร์ เริ่มวันแรกวันที่ 8 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไปที่ www.facebook.com/muzikmove และ https://www.facebook.com/TheGuitarMag

#SinghaCorporation
#NightJourneyคืนนี้เจอไหน
#MuzikMove #TheGuitarMag