ความคิดถึง…ที่คงไปไม่ถึงแล้ว
รุจ ศุภรุจ โพสต์เศร้า อาลัยส่งคุณพ่อครั้งสุดท้ายผ่านไอจี

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่ผ่านมา รุจ – ศุภรุจ เตชะตานนท์ ได้สูญเสียคุณพ่อศุภสิธ เตชะตานนท์ ที่ได้เข้ารับการรักษาโรคมะเร็งปอดใน ICU เป็นเวลากว่า 2 เดือน ซึ่งในขณะเดียวกันก็กำลังทยอยปล่อยเพลงในโปรเจกต์พิเศษของตนเอง “MR.LONELY” จนมาถึงเมื่อวานนี้ (30 ก.ค) เป็นวันฌาปนกิจคุณพ่อ ถือเป็นวันสุดท้ายที่รุจ จะได้ทำหน้าที่ลูกส่งคุณพ่อคืนสู่สวรรค์  ซึ่งบังเอิญตรงกับกำหนดการปล่อยเพลง “ข้อความที่ไม่เคยส่งถึงเธอ” เพลงสุดท้ายของโปรเจกต์เช่นกัน และรุจยังยืนยันที่จะไม่เลื่อนปล่อยเพลงดังกล่าว เพราะรู้สึกว่าตรงกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นในตอนนี้พอดี และยังได้ออกมาโพสต์ข้อความเศร้าถึงคุณพ่อผ่านเพลงดังกล่าวในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วยว่า “ในเวลาที่อยู่ด้วยกัน เรามักไม่สื่อสารมันออกไป…จนถึงวันหนึ่งไม่มีโอกาสนั้นอีกต่อไปแล้ว… :’(  “ความคิดถึง ที่คงไปไม่ถึงแล้ว…” พร้อมทั้ง #LastDay #Papa

 

 

 

 

โดยรุจกล่าวว่า”ปกติเพลงในโปรเจ็กต์ MR.LONELY นี้มีแพลนปล่อยกันอยู่แล้วทุกวันพฤหัสบดีในเดือนกรกฎาคมแล้วพอมาเพลงสุดท้ายที่จะต้องปล่อยก็บังเอิญตรงกับวันฌาปนกิจของคุณพ่อพอดีและดันเป็นเพลงที่มีเนื้อหาค่อนข้างตรงกับความรู้สึกของเราในตอนนี้ด้วยด้วยความที่พ่ออยู่ขอนแก่นเราอยู่กรุงเทพฯก็ไม่ค่อยได้เจอกันมันทำให้บางทีเราลืมพูด หรือยังไม่ได้พูดความรู้สึกบางอย่างที่อยากจะพูดออกไปในตอนที่แกยังมีชีวิตอยู่ พอเราอยากจะพูดอยากจะบอกมันก็ไม่ทันได้บอกแล้ว”

โปรเจกต์ MR.LONELY ที่นำทีมโดยรุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ ตัวแทนของความเหงาในนาม MR.LONEY ที่มาพร้อมกับเพื่อนร่วมค่าย และเพื่อนซี้ต่างค่าย  ไม่ว่าจะเป็น“เป๊กซ์” ปราชญ์ พงษ์ไชย หรือ เป๊กซ์ ZEAL , ติ๊ก” กฤษติกร พรสาธิต หรือ ติ๊ก PLAYGROUND และ “เอก” สุทธิเทพ สัตนาโค, “เก่ง” นที แสนทวี, “โอ่ง” วิสารท กุลศิริ จากวง GHOST และ “โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน ที่ร่วมกันถ่ายทอดความเหงากันผ่าน 4 บทเพลง ที่ถูกถ่ายทอดผ่านปลายปากกานักแต่งเพลงมือทองอย่าง ฟองเบียร์” ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม และหนึ่งในศิลปินร่วมโปรเจกต์ ติ๊กกฤษติกร พรสาธิต 

โดยเพลงที่ปล่อยออกไปแล้วนั้นไม่ว่าจะเป็น “คนที่หยุดความเหงา MR.LONELY Feat.PEX ZEAL เล่าถึงคนเหงาที่ได้เจอคนที่ใช่  “โง่ยืนหนึ่ง” MR.LONELY Feat.GHOST เล่าถึงความโง่ ความไว้ใจของตัวเองที่โดนคนที่รักหักหลัง เธอตรงนั้น ฉันตรงนี้ MR.LONELY Feat.OAT PRAMOTE เล่าถึงคนเหงาที่ยังมูฟออนไปไหนไม่ได้สักที ได้แต่คิดถึงคนนั้นที่จากไปแล้ว ข้อความที่ไม่เคยถึงเธอ

MR.LONELY Feat.TIK PLAYGROUND เล่าถึงคนที่กำลังคิดถึง แต่ส่งไปไม่ถึงเขา ล้วนได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้ทั้ง 4 เพลงขึ้นสู่เทรนด์ดิ้ง Youtubeได้อย่างรวดเร็วทุกครั้งเผยแพร่สู่สาธารณะ

สามารถรับฟังทั้ง  4 เพลงจากโปรเจกต์ MR.LONELY ได้แล้วทาง Youtube : ME RECORDS