ต้อนรับฮาโลวีนสุดหลอน เมื่อ “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” หนังทุบสถิติอันดับ 1 บ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี บุกมาเยือน FM ONE 103.5 ถึงที่ มันก็หลอน ๆ ผวา ๆ กันหน่อยแบบนี้แหละ

            หลังจากที่ทะยานเข้าฉายกันไปแล้วหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ไต้หวัน และประเทศผู้สร้างอย่างเกาหลีเอง ล่าสุด Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง ก็ได้ทำยอดผู้ชมตีตั๋วเข้าไปพิสูจน์ความเกรี้ยวกราดของซอมบี้โซซอน จากทีมผู้สร้าง  Train to Busan กันแล้วกว่า 1 ล้านคน ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วัน ครอบครองอันดับ 1 บ็อกซ์ ออฟฟิศเกาหลี ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย ยืนยันถึงกระแสซอมบี้ที่พร้อมจะบุกทั่วโลกรวมกว่า 19 ประเทศ 4 ทวีป เพื่อต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง

            ล่าสุดสำหรับคอหนังชาวไทยที่เคยประทับใจกับปรากฎการณ์ซอมบี้คลั่ง ก็ได้พิสูจน์สานต่อไปแล้วในรอบ Thailand Premiere ที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับเชิงบวกจากสื่อมวลชนมากมาย จนบรรดาโซเชียลต่าง ๆ ยกให้ Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง เป็นหนังผี ซอมบี้ยืนหนึ่ง ที่ชาวไทยต้องไปดูในช่วงวันฮาโลวีนนี้ ภาพยนตร์นำแสดงโดยนักแสดงซุปเปอร์สตาร์เกาหลีที่จะมาเชือดเฉือนกันครั้งแรก อย่าง ฮยอนบิน และ จางกอน

            เมื่อผู้หนึ่ง ทุ่มชีวิตเพื่อปกป้องราชบัลลังค์ แต่อีกคนหนึ่ง กลับฉกฉวยโอกาสจาก “มัน” ในการคว้าบัลลังก์มาอยู่ในกำมือ  แล้วอาณาจักรที่เคยรุ่งโรจน์อย่าง “โชซอน” จะมีชะตากรรมเป็นอย่างไร หาคำตอบได้ใน Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง : 1 พฤศจิกายนนี้ คลั่งพร้อมกันในโรงภาพยนตร์