ปังเกินต้าน!!! Pretzelle (เพรทเซล) ปล่อย MV  ขอบคุณเเฟนคลับ
“ต้องชอบแค่ไหน (First Love)”
วันแรก ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 5

หลังจากปล่อย ไหวมั้ย, เมื่อโลกนี้มีเธอ และ Ping Pong Pang Let’s go 3 ซิงเกิ้ลจากมินิอัลบั้ม Pretzelle Day มาแล้ว 4 สาว วง Pretzelle (เพรทเซล) อิ๊น – มาธวี  รัตนวิจิตร, ไอซ์ – อิรวดี  สัจจพานิชกุล, อุ๋มอิ๋ม – อัญรินทร์ ชัยอนันต์โสภณ, เกรซ – อภิศรา ชมภูศรี ขอเอาใจคนแอบชอบด้วยซิงเกิ้ลล่าสุด “ต้องชอบแค่ไหน(First Love)” เพลง  ป๊อบแดนซ์ ฟังสบาย บอกเล่าความรู้สึกของรักแรกที่แอบชอบใครสักคนแบบมากๆ ขอแค่ได้มองก็มีความสุขแล้ว  งานนี้การันตีความเเรงด้วยการติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 5 ภายในเวลาเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น ทำเอาสาวๆเป็นปลื้มกับฟีดแบคที่ดีเกินคาด

วง Pretzelle (เพรทเซล)” เผยว่า ” เปิดตัววันแรกเพลงกระแสแรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 5 พวกเราดีใจมากค่ะ ต้องขอบคุณแฟนคลับของพวกเรามากๆ คือเหนือความคาดหมายจากที่คิดกันไว้มาก เพราะว่าแฟนคลับตั้งใจทำให้พวกเราติดอันดับ ก็ดีใจมากๆค่ะ แฟนคลับน่ารักมากๆ ซึ่งเนื้อหาเพลงคือการที่เราคิดกับตัวเอง ว่าเราชอบคนคนนึง แบบชอบมากๆ ทำไมมองอะไรก็เห็นเป็นหน้าเธอไปหมด ไม่กล้าบอกเค้า แค่ได้ชอบเค้าก็มีความสุขแล้ว เหมือนความรู้สึกของคนที่กำลังมีความรักครั้งแรก เพลงนี้เป็น Special Single ที่พวกเราอยากมอบให้แฟนคลับทุกคนค่ะ เป็นแนวป็อบโซลผสมกับแจ๊สนิดหน่อย ซึ่งได้ พี่เบนซ์ กัณฑ์กณัฐ โปรดิวเซอร์ของพวกเราดูเเลเรื่องทำนองและดนตรี พี่ปู๋ 25hours เป็นคนแต่งเนื้อให้ค่ะ

ในเอ็มวีแต่ละคนก็จะมี Activity ของตัวเองค่ะ หาเสื้อผ้าแต่งตัวให้สวยที่สุด , เข้าครัวฝึกทำโกโก้ร้อน , ปลูกต้นไม้ , ห่อของขวัญให้คนพิเศษ คือทำอะไรก็นึกถึงแต่หน้าเค้าเลยค่ะ

สามารถติดตามเพลง “ต้องชอบแค่ไหน (First Love)” ได้ทุกแพลตฟอร์มเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น YouTube Pretzelle / Apple Music / Spotify และ Joox ค่ะ สำหรับช่องทางการติดตามผลงานของวง ก็สามารถติดตามได้ทาง Facebook Pretzelle / YouTube Pretzelle / Twitter Pretzelle / และ Instagram My Pretzelle พวกเราก็ขอฝากเพลง “ต้องชอบแค่ไหน (First Love)” ด้วยนะคะ