“ป๊อบ ปองกูล” ประกาศตั้งแคมป์ ด่วน!!!
รีบเล่น รีบมาแคมป์ปิ้ง เล่นรอบกองแฟน จองบัตรได้แล้ว 20 ..
นี้

 

ถึงเวลาขึ้นเวที สร้างรอยยิ้มให้แฟนเพลงอีกครั้ง สำหรับ “ป๊อบ ปองกูล” นักร้องเสียงดีรวยอารมณ์ขัน ในคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต presents HALL OF FAN Sunday Evening Concert ตอน Camping เล่นรอบกองแฟน ครั้งนี้ “ป๊อบ” ดีไซน์โชว์แทนใจอารมณ์ของแฟนเพลงทุกคนที่อยากมาสนุกสนานไปด้วยกัน พร้อมเก็บกระเป๋าออกเดินทางไปเที่ยว ในบรรยากาศการตั้งแคมป์ปิ้ง กับเพลงนุ่มๆ ชวนร้องตามในสไตล์ที่ถนัด แถมยังเตรียมงัดโชว์สุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์แฟนเพลงอีกนับไม่ถ้วน ซึ่งนอกจากเพลงเพราะที่คุ้นหูแล้ว ยังมีมุขที่ตั้งใจสอดแทรกให้ทุกคนที่เข้าแคมป์ได้นั่งกันตัวโยกตลอดทั้งงาน เริ่มขายบัตรวันแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคมนี้ และไปสัมผัสประสบการณ์แคมป์ปิ้งนี้ใน วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ชั้น 8 GMM Live House @ Central World

“ป๊อบ” เสริมว่า “ถึงเวลาของผมละครับ หลังจากโควิดได้กินเวลาผมไปหลายงานเลยทีเดียว คอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นการปลดปล่อยครั้งยิ่งใหญ่ของวงพวกเรา อยากชวนทุกคนมาเล่นด้วยกันภายใต้คอนเซ็ปต์แคมป์ปิ้ง มากันแบบกันเอ๊งกันเอง ไม่ต้องห่วงครับไม่ผิดหวังแน่นอน วงผมซ้อมมุขกันมาแน่น รับรองตัวเขย่าตั้งแต่งานเริ่มเลยครับ แล้วมาเจอกันนะครับทุกคน”

เริ่มขายบัตรวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ในรูปแบบ E-Ticket ผ่านทาง Application The CONCERT หรือดาวน์โหลดได้ที่ http://onelink.to/xg82rs บัตรราคาเดียว 499 บาทเท่านั้น และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง  www.facebook.com/HallOfFanThai/