ออร่าแรง !! แพทริค เด็กไทยหล่อละมุน
แจ้งเกิด CHUANG2021 ร้องเต้นสุดปัง เสียงกรี๊ดสตูแตก

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์

เด็กไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก !!! ล่าสุดถึงคิวแจ้งเกิดประกาศศักดาความปังปุริเย่ทั่วเอเชีย ของหนุ่มหล่อมากความสามารถ แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือชื่อจีนในการประกวด  หยิ่น เฮ่า ยวี๋ 尹浩宇 หนึ่งในตัวแทนเด็กไทยที่เข้าแข่งขันรายการ CHUANG2021 รายการวาไรตี้ชื่อดังของเอเชีย ที่เฟ้นหาไอดอลผู้มีความฝันและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังความสามารถทางด้านการร้อง เต้น และ พร้อมที่จะเป็นบอยแบนด์หน้าใหม่ประดับวงการบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ที่จีน งานนี้กับรอบโชว์ความสามารถที่ผ่านมา เพื่อดึงคะแนนจากเหล่าเมนเทอร์และกรรมการ หนุ่มแพทริค จับคู่กับเพื่อนซี้จากประเทศไทย นาย กรชิต  โชว์ร้องเต้นในเพลงดัง “Me and My Broken Heart” ของศิลปิน “Rixton” หนุ่มหล่อหน้าใส แพททริค มาในชุดสูทสีขาว ราวกับเทพบุตรหล่อจุติมาเกิด ทำเอาแม่จีน แฟนคลับในสตูกรี๊ดกันสนั่นลั่นสตู เพราะนอกจากจะหล่อฉ่ำ !!! แสงไฟสาดออร่ากระจายแล้วนั้น

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์

เรื่องร้อง เรื่องเต้น หนุ่มไทยอย่าง แพทริค จัดเต็ม ร้องดี สำเนียงและท่าเต้น เป๊ะกินขาด ต่อด้วยรอบ Extra Round ทดสอบด้านการการใช้ภาษา และ อ่านกลอนจีน แพทริค ปล่อยของอ่านกลอนจีนลื่นไหลขโมยใจเอฟซี และด้อมรายการ CHUANG2021 ไปตามระเบียบ อีกทั้งยังได้รับคำชมจากทั้งเมนเทอร์ และ กรรมการว่า แพทริค มีพัฒนาการที่ดีทางด้านภาษา เพียงแค่ฝึกฝนมาแค่ 3 เดือน แต่ความสามารถทะลุทะลวง เหมือนฝึกฝนมาแรมปี ได้ใจแฟนรายการไปเพียบ ไม่พอแค่นี้ยังถูกฟันธงอีกว่า คงต้องเข้ารอบลึกๆไปเป็น 11 คนสุดท้าย เพื่อการเดบิวต์เป็นศิลปินดังระดับอินเตอร์ในลำดับต่อไปได้อย่างแน่นอน

 

ทั้งนี้ สามารถร่วมโหวตให้กับ แพทริค ตัวแทน เด็กไทยที่เข้าร่วมแข่งขัน โดย Login เข้าหน้าหลักแล้วเลือก Chuang2021 คลิก Banner โหวตเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบ เลื่อนหาชื่อ “Patrick” แล้วกดโหวต รอ Pop upโหวตแล้วเด้งขึ้นมา เป็นอันเสร็จสิ้น  โดยสามารถโหวตผ่านแอปพลิเคชั่น WeTV หมดเขตโหวตรอบแรกวันที่ 14 มีนาคม เวลา 10:00 น.