ผ่านพ้นไปแล้ว งานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล  Past Perfect Concert” ถือเป็นสุดยอดปรากฎการณ์การรวมตัวกันครั้งสำคัญของศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี โดยงานนี้ถูกจัดขึ้น ณ ชั้น 3 Audi Center  ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา 

            บรรยากาศในงานนั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม เพราะถือเป็นการรวมตัวรุ่นพี่รุ่นน้องในรั้วเซนต์คาเบรียล ก่อนเริ่มงานได้มีโอกาสฟังเพลง 100 ปีเซนต์คาเบรียล เพื่อเป็นการย้อนรำลึกถึงความสุขความทรงจำ หลังจากนั้นพิธีกรคนเก่ง “อั๋น-ภูวนารถ คุณผลิน” ในฐานะศิษย์เก่า ออกมารับหน้าที่พูดคุยกับพี่ๆน้องๆ ศิลปินตลอดทั้งงาน และไม่ลืมที่จะเรียนเชิญ “ดร.ศิริธัช โรจนพฤกษ์” นายกสมาคมศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล,  “คุณภารดาคฑาวุธ สิทธิโชคสกุล” รองผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์คาเบรียล และ “คุณตรัยรักษ์ เต็งไตรรัตน์  ตัวแทนคณะกรรมการจัดงานคอนเสิร์ต ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาของงาน 

 

            หลังจากนั้นได้เวลาพบโชว์เรียกน้ำย่อยจากนักดนตรีขั้นเทพ “พนเทพ-พรเทพ-เทพนม สุวรรณะบุณย์” ศิษย์เก่าสามพี่น้องที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นเวที่แรกเลยที่สามพี่น้องได้มาขึ้นเวทีเดียวกัน  เพราะแยกกันทำงานมาตลอดชีวิต  และวันนี้มาโชว์พร้อม วงดึกดำบรรพ์ และศิลปินรับเชิญปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว”, ”ชรัส เฟื่องอารมย์” ที่ขึ้นโชว์เพลง “คนขี้เหงา LONELY” และ “คนไม่มีวาสนา” มาถึงศิลปินกลุ่มที่สอง “ปอนด์-ธนา ลวสุต” และวงฟีดแบ็ค” ที่เจ้าตัวสารภาพกันเองเลยว่าตั้งแต่แยกตัวกันไปสิบกว่าปีเครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้กลับมารวมตัวกัน และวันนี้หอบบทเพลง “ดึกแล้ว” วงไฮดร้า และ “ประกายเสน่หา” วงฟีดแบ็ค มาเรียกน้ำย่อยในงานแถลงข่าว  ปิดท้ายที่รุ่นน้อง “นภ พรชำนิ”, “บอย-ตรัย ภูมิรัตน์”, “อดุลย์ ฟรายเดย์”, “ป๊อด โมเดิร์นด็อก”  และ วงกรู๊ฟทูเมติคส์ อีเลฟเว่น ที่มารวมตัวร้องเพลงด้วยกันแบบเฉพาะกิจขึ้นคอนเสิร์ตเปิดโชว์ร่วมกันครั้งแรกเช่นกันทั้งที่ป๊อดและนภนั้นเรียนห้องเดียวกันแต่เพิ่งโคจรมาขึ้นคอนเสิร์ตจริงจังพร้อมวงในครั้งนี้

 

  

            ก่อนจบงาน “ดร.ศิริธัช” นายกสมาคมศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล ให้เกียรติขึ้นมอบช่อดอกไม้ให้กับศิลปินและผู้สนับสนุน  นอกจากนี้ในวันงานคอนเสิร์ต ยังได้นักร้องรับเชิญ อิ้งค์-วรันธร, “เอิร์ธ-ภัทรวี” และ SWEAT16 ที่จะมาสร้างสีสันให้แฟนเพลงทุกคน Past Perfect Concert” รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย สมทบเข้ากองทุนศิษย์คิดถึงครูของสมาคมศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล และ กองทุนช่วยเหลือครูเกษียณของโรงเรียนเซนต์คาเบรียล”

Past Perfect Concert” วันเสาร์ที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ถนนสามเสน บัตรราคา 3,000/2,500/2,000/1,500 และ 1,000 จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.thaiticketmajor.com