ปันปัน ยีย์ยีย์ ปล่อยเพลงสุดล้ำ “นัก…..”
เพลงที่มาพร้อมกับคำถามสุดปั่น และคำตอบสุดป่วน

ถ้าพูดถึงศิลปินหญิงหน้าใหม่ กับสไตล์ดนตรีที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ปลุกปั่นวงการดนตรีของบ้านเราและยังเป็นศิลปินผู้หลงใหลในดนตรีในแนวซินธ์ป๊อป (Synth-pop) คงหนีไม่พ้นสาวน้อยหน้าใส “PANPAN YEEYEE” หรือ ปันปัน ยีย์ยีย์ (รสิกา สายแสง) ศิลปินหญิงที่มาพร้อมกับพลังงานบวกที่สุดแสนจะสดใส และเมื่อปลายปีที่ผ่านมาปันปันก็ได้ปล่อย EP.อัลบั้ม “ศูนย์บัญชาการยูนิคอร์น” อย่างเป็นทางการออกมา ภายใต้ ค่าย LABo โดยมี บิว -รังสรรค์ ปัญญาใจ และ อ๊อฟ – อนุชา โอเจริญ มาเป็น Executive Producers   ช่วยควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด

“นัก…” ซิงเกิ้ลที่ 3 ของ PANPAN YEEYEE จาก EP.อัลบั้ม ศูนย์บัญชาการยูนิคอร์น เพลงนี้มีแรงบันดาลใจจากมุกตลกที่ปันปันเคยได้ยินมาตอนประถม และรู้สึกชอบมุกนี้มาก ประโยคที่ว่า “เสือชีตาห์ อยากเป็นนักกรีฑา, นกอินทรี อยากเป็นนักบิน, นกกระจอก อยากเป็นนักเทศน์” และเกิดจินตนาการล้ำๆต่อว่า แล้วสัตว์อื่นๆ ล่ะ อยากเป็นอะไร? หลังจากนั้น ปันปันจึงนำเรื่องตลกเรื่องนี้       มาแต่งเป็นเพลง ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นาน จนในที่สุดก็เสร็จออกมาเป็นเพลง “นัก…” โดยเพลงนี้ ปันปัน ยังโชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง ด้วยตัวเองเหมือนเดิม และยังคงได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจ อย่างพี่บิว รังสรรค์ ปัญญาใจ และ พี่อ๊อฟ อนุชา โอเจริญ ซึ่งก็ช่วยทำให้เพลงนี้ออกมาได้สมบูรณ์ลงตัวมากๆ และอยากให้แฟนๆทุกคนได้ลองฟังกัน

 

ติดตามมิวสิควิดีโอที่ปันปันทำภาพการ์ตูนน่ารักๆเองทั้งหมด ในเพลง“นัก…..” ของ PANPAN YEEYEE  ได้ทาง Facebook : Panpan Yeeyee /Instagram : @panpanyeeyee, @Labo_Label /Facebook : LaboLabel /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ENT/ Youtube/ LABo