จุ๊บ วุฒินันต์’ มอบของขวัญให้กับทุกคู่รัก
ส่งเพลงรักหวานซึ้ง ‘Only You

หลังจากที่ห่างหายไป 2 ปี ล่าสุด คุณจุ๊บ – วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด กลับมาในฐานะของศิลปินอีกครั้ง ปล่อยเพลงใหม่ ‘Only You’ จากค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด เพื่อเฉลิมฉลองให้กับเดือนแห่งความรัก พร้อมกับวาระพิเศษสำหรับเป็นของขวัญ แทนความรักและคำขอบคุณ ให้แก่ภรรยา คุณอุ๋ม – วฤตดา ภิรมย์ภักดี อีกด้วย


โดยได้โปรดิวเซอร์ โอ๊บ – เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาช่วยดูแลแต่งทำนองและเนื้อร้องให้ขึ้นใหม่ทั้งหมด ซึ่งทางด้านเนื้อร้อง คุณจุ๊บ ก็ส่งมอบความหมายของสิ่งที่อยากเล่าผ่านเพลงนี้ให้กับ เอก วง Season Five (ซีซันไฟฟ์), เอิง วง ALIZ (เอลิซ), จันทร์ ทีมแต่งเนื้อประจำค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส จนได้กลิ่นอายความหวานซึ้งตามที่ คุณจุ๊บ ต้องการ ยิ่งกว่านั้น คุณอุ๋ม ภรรยาก็มาเซอร์ไพรส์กลับ แอบมาอัดคอรัสเป็นเสียงหวาน ๆ ในเพลงนี้ไว้อีกที

เพลงนี้ได้เล่าเรื่องราวความรักของคนคนหนึ่ง ที่ชีวิตของเขาได้ผ่านความเหนื่อยล้า และอุปสรรคมากมาย ในเรื่องของความรักที่พบแต่ความผิดหวังอยู่เสมอ แต่ด้วยความเชื่อและยังคงศรัทธาในความรักมาตลอด หวังว่าคงต้องมีสักวันหนึ่งที่ฟ้าจะส่งใครสักคนมาให้ จนเวลาผ่านไปในที่สุดก็ได้พบกับคนคนนั้น คนที่เพิ่งได้เจอกันแต่ความรู้สึกลึกๆก็เหมือนคุ้นเคยกันมานาน ก่อตัวเป็นความสุขเมื่ออยู่ด้วยกัน ทำให้ทุกช่วงเวลาแต่ละนาทีนั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว เมื่อทำอย่างไรเวลาก็ไม่ได้เดินช้าขึ้นมา จึงอยากจะขอซึมซับความสุขในแต่ละนาทีที่อยู่ด้วยกันให้นานที่สุด และมันก็เป็นความรักที่จะคงอยู่แบบนี้ตลอดไป

ความหมายของเพลง ‘Only You’ ได้รวบรวมทุกความรู้สึกที่เต็มเปี่ยมด้วยความรัก พร้อมเป็นตัวแทนในวันสำคัญของทุกๆคู่ได้เเป็นอย่างดี ส่งมอบถึงกันในวันเวลาที่บางคู่อาจจะเพิ่งคบกัน บางคู่อาจจะเนิ่นนานมาแล้ว แต่ถ้าทุกคนมองเห็นถึงความสุขและคุณค่าของเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน ต่างคนก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อรักษามันไว้