วง MEAN ส่งซิงเกิ้ลตอกย้ำความผิดหวัง “ความสุขของเธอ”
ตั๊ก บริบูรณ์ กับน้องบีลีฟ ร่วมขยี้เรื่องให้เศร้าและซึ้งในมิวสิควิดีโอ

 

ถ้านึกถึงศิลปินมาแรงในขณะนี้  วง MEAN (มีน) จากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT  ถูกติดอันดับต้นๆที่หลายคนต้องนึกถึง และรู้จักเป็นอย่างดี ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ 4 หนุ่ม  ปิยะพงษ์  เล็กประยูร (โปเต้) ร้องนำ, ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) คีย์บอร์ด, กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) เบส และ วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (พัด) กีต้าร์  ทำให้พวกเขากลายเป็นขวัญใจคนฟังเพลงผิดหวัง อกหักไปแล้ว ด้วยทุกบทเพลงที่ออกมาล้วน ประสบความสำเร็จ เป็นเพลงดังที่หลายคนคุ้นหูและร้องตามได้ อย่างเช่น  “หมายความว่าอะไร”  “ตัวแถม”  “สตรอง”  “เป็นอดีต” และ “พอเถอะ”

ล่าสุดวง MEAN กลับมาตอกย้ำความผิดหวังอีกครั้ง กับซิงเกิ้ล “ความสุขของเธอ” ( NOT ME) เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวของความรักที่เสียสละ “ที่เราอยากเห็นคนที่เรารักมีความสุข ถึงแม้ว่าความสุขของคนที่เรารักจะไม่มีเราอยู่ตรงนั้นก็ตาม” เพลงนี้วง MEAN ได้โปรดิวซ์ร่วมกันกับไก่ สุธี แสงเสรีชน โดยเนื้อร้องและทำนองถูกแต่งโดยพัด มือกีต้าร์ และแรปเปอร์ประจำวง และยังได้  เอิร์ท มือกลองจาก MadpuppetStudio มาร่วมอัดกลองให้อีกเช่นเคย

เนื้อเพลงที่ว่าเศร้าแล้ว ในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้นก็ยิ่งเศร้าไม่แพ้กัน โดยได้นักแสดงอารมณ์ดีอย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ และน้อง บีลีฟ ลูกสาวมาร่วมแสดงและถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างลึกซื้งกินใจมาก ด้วยการผูกเรื่องของคนเป็นพ่อที่มีความรักต่อลูกฟูมฟักมาตั้งแต่เล็กๆ จนกระทั่งถึงเวลาเมื่อลูกโตขึ้นและมีคนรักเข้ามาดูแล คนเป็นพ่อก็ต้องยอมส่งต่อความรักไปให้คนที่จะมาดูแลลูกสาว และพร้อมเดินออกไปจากชีวิตของเธอ เพราะมันคือ “ความสุขของเธอ”

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook/ Twitter :Mean Band / Instagram : @Mean_Band,
Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News /LoveisChannel