หญิง ลินทร์พิตา จินดาภู กลับมาอีกครั้งในเพลง “อยู่ด้วยกันอีกนิด”

Ying Linpita

ห่างหายไปนานกับหญิง ลินทร์พิตาในบทบาทนักร้อง หลังจากฝากผลงานเพลงไว้ล่าสุดกับเพลง “ไม่อยากจำ” ก็เว้นวรรคไป 1 ปีเต็ม และกลับมาอีกครั้งในเพลง อยู่ด้วยกันอีกนิด เพลงป๊อปฟังสบายๆ ตามสไตล์คนเหงา โดยที่เจ้าตัวก็ดีใจเป็นอย่างมากกับการกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง จากความตั้งใจเมื่อตอนปล่อยเพลงครั้งแรก ที่ว่ายังไงก็อยากทำเพลงต่อไปเรื่อยๆ แม้จะมีบทบาทนักแสดงอยู่ตลอด เพราะการร้องเพลงก็ยังเป็นสิ่งที่ชอบ และอยากจะทำผลงานให้คนได้ฟังเพลงของเธอต่อไปเรื่อยๆ

สำหรับเพลงนี้เปลี่ยนอารมณ์ จากความรักที่ไม่สมหวังในเพลง”ไม่อยากจำ” เป็นความสนุกเบาๆ เพิ่มจังหวะ มาพร้อมกับเนื้อหาของสาวขี้เล่นที่ชวนเพื่อนหรือคนรักให้อยู่เป็นเพื่อนกันในคืนที่รู้สึกเหงา เลยเกิดเป็นเพลง “อยู่ด้วยกันอีกนิด” ที่มีดนตรีแนว City pop เน้นเปิดฟังสบายๆ เรื่อยๆ ไว้เปิดชวนเพื่อนหรือคนสำคัญอยู่ด้วยกันในช่วงเวลาดีๆ

MV อยู่ด้วยกันอีกนิด

สำหรับมิวสิควิดิโอเพลงนี้เป็นมินิซีรีส์น่ารักๆ ที่มีเจ้าของเพลงรับบทบาทเป็นตัวก่อกวนทำให้ความรักบังเกิดอย่างไม่ได้ตั้งใจ โดยได้ทีมนักแสดงหนุ่มจาก ดูมันดิ นำทีมโดย ทอมมี่ สิทธิโชค และคู่จิ้นน้องใหม่ อย่าง เจมส์ ศุภมงคล และ เน็ต สิรภพ ที่ชิมลางเล่นฉากหวานๆ ให้ได้พอใจเต้น และยังเสริมทัพด้วยผู้กำกับสาวสวยอย่าง แอปเปิ้ล ลาภิสรา ช่วยทำให้ภาพน่ารักๆ นี้เกิดขึ้น

และสำหรับการทำเพลงครั้งนี้ เจ้าตัวได้บอกกับเราว่า “หญิงไม่คาดหวังอะไร เพียงแค่อยากให้คนฟังมีความสุขกับเพลงของหญิง หญิงก็มีความสุขที่ได้ทำ หญิงรู้สึกว่าถ้าคนที่ฟังได้รับความสุข หญิงก็มีความสุขตามไปด้วย”

ติดตามฟังเพลงและรับชม Music Video “อยู่ด้วยกันอีกนิด” ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง

Music Video https://youtu.be/5OG97_en2hM

Streaming อื่นๆ

JOOX: https://bit.ly/2LZUory

iTunes: https://apple.co/3qz3pqB

Spotify: https://spoti.fi/3dpAsJR

ติดตามอัพเดทข่าวสารได้ที่ 

Neon Music Thailand

Facebook page: www.facebook.com/neonmusicth

Instagram: www.instagram.com/neonmusicth

Twitter: www.twitter.com/neonmusicth

YouTube Channel: www.youtube.com/neonmusicthailand