สุดปัง! หยิ่น – วอร์ ปล่อยมิวสิควีดีโอ เพลง “อ้อนไม่เก่ง” เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ “Rookie Music”

Yin-War

ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในไทยอย่างรวดเร็ว หลังคู่จิ้นสุดฮอต “หยิ่น อานันท” และ “วอร์ วนรัตน์” ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ อย่าง “อ้อนไม่เก่ง” ภายใต้ค่ายเพลงน้องใหม่ “Rookie Music”  ก็เป็นกระแสบนโซเชียลทันที แถมยอดวิวทะลุแสนภายในไม่กี่ชั่วโมง

สำหรับเพลง “อ้อนไม่เก่ง” เป็นเพลงแนวป็อป ผสมเนื้อร้องแร็พ ที่ได้ “เอฟู ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์” มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์เพลง และได้ “ก๊อป โปสการ์ด  ธานี วงศ์นิวัติขจร” มาแต่งเนื้อเพลงให้  ซึ่งทาง “หยิ่น – วอร์” อยากจะบอกความรู้สึกถึงแฟนคลับผ่านบทเพลงนี้ว่าถึงแม้จะ “อ้อนไม่เก่ง” แต่อยากให้ทุกคนรู้ว่ายังรักเสมอ ในส่วนท่อนแร็พที่ถึงแม้จะเป็นด่านหินสำหรับ “หยิ่น” ที่ถือว่าเป็นครั้งแรกกับบทบาทนักร้อง แต่หนุ่มหล่อคนนี้ก็เอ่ยปากเลยว่า เต็มที่กับเพลงนี้สุด ๆ  นอกจากที่จะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้ว ทาง “หยิ่น – วอร์” ยังตั้งใจ ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านมิวสิควีดีโอ หากใครที่เศร้าและไม่มีใครดูแล แต่อยากให้รู้ว่ายังมีตนทั้ง 2 คนที่เข้าไปดูแลหัวใจของคุณเอง

ซึ่งมิวสิควีดีโอเพลง “อ้อนไม่เก่ง” สามารถติดตามชมได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : Rookie Music https://www.youtube.com/watch?v=3hXH4CBfuLQ และหากไม่อยากพลาดว่าทางค่าย Rookie Music จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกไหม สามารถติดตามได้ทุกช่องทางการติดต่อ ทั้ง FB Fanpage : Rookie Music / IG : Rookie Music / Twitter : Rookie Music และ YouTube : Rookie Music