“สิงโต” ขอบคุณนักแสดงรุ่นใหญ่ “เอ๋-ไพโรจน์”
ชวนร้อง “ไม่ใช่ฝัน” เพลงประกอบหนัง “วัยอลวนฮ่า!”

สิงโต นำโชค

นอกจากในปี 2519 ภาพยนตร์ “วัยอลวน” จะประสบความสำเร็จถล่มทลายจนสร้างให้พระเอกหนุ่มผิวเข้ม เอ๋-ไพโรจน์ สังวริบุตร และนางเอกหน้าจิ้มลิ้ม จิ๋ม-ลลนา สุลาวัลย์ กลายเป็น “คู่ขวัญแห่งยุค’70” แล้ว ต้องยอมรับว่าเพลงประกอบภาพยนตร์ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เช่น เธอที่รัก,น่ารัก และ สุขาอยู่หนใด แจ้งเกิดศิลปิน โอ๋-ชัยรัตน์ เทียบเทียม เรียกว่าทุกเพลงที่อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเพลงฮิตติดหู และความโด่งดังไม่หยุดแค่ในยุคนั้น ยังส่งผ่านความไพเราะจากรุ่นสู่รุ่นมาถึงปัจจุบันนี้จนกลายเป็นเพลงอมตะเลยก็ว่าได้

ไพโรจน์

แน่นอนว่าการกลับมาของภาพยนตร์คลาสสิกโรแมนติกคอมเมดี้ของ “วัยอลวนฮ่า!” ของ เอ็ม พิคเจอร์ส และ เดอะ ฟิฟท์ เอลลิเม้นท์ ฟิล์ม ในครั้งนี้ผู้กำกับฝีมือเก๋า เอ๋-ไพโรจน์ สังวริบุตร ไม่เพียงแต่จะทุ่มเทกับการกำกับงานแสดงเท่านั้น แต่ยังพิถีพิถันเรื่องเพลงประกอบภาพยนตร์เช่นกัน ดังนั้นผู้กำกับเอ๋ จึงจรดปากกาแต่งเนื้อร้องเพลง “ไม่ใช่ฝัน” ส่วนทำนองและเรียบเรียงโดย ต๋อย-เทิดศักดิ์ จันทร์ปาน นักเรียบเรียงดนตรีที่ซุป’ตาร์ชาวไต้หวันอย่าง เจย์ โชว์ เลือกเขาให้ร่วมงานภาพยนตร์ซึ่งได้เข้าชิงรางวัลม้าทองคำครั้งที่ 44 มาแล้ว และเอ๋ยังเลือกศิลปินเสียงร้องมีสไตล์แห่งยุคอย่าง สิงโต นำโชค เป็นผู้ขับร้องถ่ายทอดอารมณ์เพลงนี้

สิงโต นำโชค

สิงโต นำโชค เผยว่า “เพลง “ไม่ใช่ฝัน” จากหนัง “วัยอลวนฮ่า!” เป็นเพลงที่ดีมาก ใครร้องก็ไพเราะ อยากให้ทุกคนได้ฟัง อาเอ๋-ไพโรจน์ แต่งได้ดีมาก เนื้อหาซึ้งกินใจ  ฟังครั้งแรกรู้สึกอยากขอบคุณอาเอ๋ที่เลือกผมมาร้องเพลงนี้ เป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควีดีโอพร้อมกันในวันนี้ได้ทาง https://youtu.be/wnrqsYtn5AY และอย่าลืมไปชมภาพยนตร์ “วัยอลวนฮ่า!” ได้ในวันจันทร์ที่ 12 เม.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์นะครับ”

การกลับมาของ “วัยอลวนฮ่า!” ครั้งนี้ได้รับจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, ตรีเพชรอีซูซุเซลส์, ผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตรามาม่า และ ขนมปังกรอบตราโฮมมี