สุดปัง!! “ต้องคำสาป” 1วัน 2 ล้านวิว แฟนเพลงอินจัด..น้ำตาไหลตาม

 

Power Pat

แถลงข่าวพร้อมเปิดตัว MV ต้องคำสาป” ของวง POWER PAT ให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศไปแล้ว   ไม่ทันข้ามคืนยอดวิวเพลงต้องคำสาปพุ่งพรวด2กว่า/ล้านวิว…     แถมยังติดเทรนด์อันดับ 1 ในยูทูปและทวิตเตอร์ด้วย  งานนี้ทำเอาวง POWER PAT ถึงกับปลื้มปริ่มกันเลยทีเดียว เพราะไม่คิดว่าแฟนเพลงจะให้การต้อนรับหนาแน่นขนาดนี้

ย้อนกลับไปในงานแถลงข่าว เมื่อ แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง) ได้นั่งชมมิวสิกวิดีโอพร้อมกันในงานแถลงข่าว  ภาพในมิวสิกวิดีโอเป็นเรื่องราวของแพทที่อยู่ในเรือนจำ   ถ่ายทอดออกมาให้คนภายนอกได้รับรู้เกี่ยวกับเรื่องราวของตนเอง   การอดทนรอคอย  ที่จะได้ออกมาสู่อ้อมอกของครอบครัว ภาพในมิวสิกวิดีโอเศร้าซึ้งกินใจ จนแพทและเพื่อนๆ ร่วมวงน้ำตาลไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว แฟนคลับที่มาร่วมงานต่างก็อินจนน้ำตาไหลไปตามๆ กัน

MV ต้องคำสาป ที่ปล่อยออกไปทำให้ยอดวิวพุ่งเร็วมาก จนแพทถึงกับต้องออกมาขอบคุณแฟนเพลงว่า  “ขอบคุณทุกส่วนที่ทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมา  รู้สึกดีใจที่ชอบในผลงานของพวกเรา มิวสิกวิดีโอชิ้นนี้ได้ให้อะไรมากกว่าความบันเทิง  เนื้อหาของMV เป็นเรื่องราวของเรา   ก่อนหน้านี้ได้มีการพูดคุยกับทีมงานที่ทำมิวสิกวิดีโอซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่   เป็นทีมที่ทำมิวสิควิดีโอที่มียอดวิวคนดูเป็นร้อยๆ ล้านวิว ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับทีมนี้  การคิดภาพต่างๆ ค่อนข้างละเอียดมาก  การแสดงมีผลส่งต่ออารมณ์ด้วย ทำให้การแสดงออกมามีเนื้อหากลมกลืนกับเนื้อหาเพลงและภาพที่สื่อออกมา  ก่อนหน้านี้มีการคุยกันหลายครั้งว่าเรื่องราว MVควรเป็นภาพของอะไร  สุดท้ายมันไม่อินเท่ากับสิ่งที่กำเนิดจากตัวเรา เรื่องของการคาดหวังของงานชิ้นนี้ ตอนนี้มันเกินสิ่งที่ผมคาดหวังมากแล้ว ดีใจมากๆ เลยครับที่ทุกคนชื่นชอบ  อยากจะฝากให้ติดตามและสนับสนุน MV เพลงต้องคำสาปทุกช่องทาง ฝากกดSubscribe กดกระดิ่ง ด้วยนะครับ ส่วนต่อจากนี้จะได้รับการสนับสนุนจากแฟนคลับทั่วประเทศ   หรือวงนี้จะเดินต่อไปได้ขนาดไหน  ผมว่ามันกำไรแล้ว ขอบคุณแฟนคลับ เรามีทุกวันนี้ได้เพราะแฟนคลับที่น่ารักคอยติดตามพวกเราครับ”

ฝากติดตามและให้กำลังใจ MV ต้องคำสาป” ของค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ได้ทางhttps://www.youtube.com/watch?v=aW5iEyn1t0U และติดตามผลงานเพลงจากศิลปินวง POWER PAT  ศิลปินเบอร์ที่ 7 ในโปรเจกต์ “ขอบคุณที่กลับมา”  ได้ทาง  Youtube : Khaosan Entertainment ,  Facebook : Khaosan Entertainment และ ขอบคุณที่กลับมา