“Outlander (เอาท์แลนเดอร์)” ปล่อยซิงเกิ้ล “เป็นบ้าเป็นหลัง” ถ่ายทอด ’อาการ’ ของคนถูกหลอก

Outlander

เป็นคนแปลกหน้าที่จุดมุ่งหมายเดียวกันคือดนตรี และการสร้างความสุขผ่านเสียงเพลงให้กับคนฟัง จึงเกิดการรวมตัวกันของ 3 ศิลปินหนุ่มจนกลายมาเป็นวง “Outlander (เอาท์แลนเดอร์) ที่มีสมาชิกอย่าง (อาร์ม) พงศธร ลอตระกูล ร้องนำ, (กาก้า)ศุภชัย ผลสะอาด มือกีตาร์ และ (เอก) เอกชน ทิพยรัตน์พรทวี  มือเบส วงดนตรีแนวป็อปเท่ๆ ที่ฝีมือทางดนตรีไม่ธรรมดา ซึ่งก่อนหน้านี้เคยปล่อย 3 ซิงเกิ้ลออกมาให้คนฟังได้ทำความรู้จัก

ล่าสุด “Outlander (เอาท์แลนเดอร์) ไม่ปล่อยให้เว้นว่างไปนาน ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 4 อย่างเพลง “เป็นบ้าเป็นหลัง” ที่ดึงเอา “อีกหนึ่ง” อาการของคนถูกหลอก มาใส่ไว้ในซิงเกิลนี้ กับเนื้อหาสุดเจ็บที่กลายเป็นคนที่ถูกหลอก ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้ก็คือ ได้ “โอ๊ค BIG ASS (พงษ์พันธ์ พลสิทธิ์)” มาช่วยโปรดิวซ์ให้ และยังมีนักดนตรีมากฝีมือของวงการเพลงเมืองไทย มาช่วยเติมเต็มให้เพลงนี้สมบูรณ์และน่าฟังมากยิ่งขึ้นด้วย

Outlander

โดย “Outlander (เอาท์แลนเดอร์) เผยว่า “

เพลง “เป็นบ้าเป็นหลัง” เป็นเพลงที่แต่งเอาไว้ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมแล้วครับ มาจากประสบการณ์ตรงของพวกเรา โดยเฉพาะนักร้องนำ (หัวเราะ) และเพื่อนๆอีกหลายๆคน ที่พบเจอกับความผิดหวังในช่วงเวลานั้น เลยเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้ขึ้นมา อยากให้เพลงนี้ เป็นตัวแทนอีกหนึ่งอาการของคนถูกหลอก ให้เราได้ซึมซับบทเรียนแห่งความเจ็บปวดผ่านเพลงนี้ไปด้วยกัน แล้วแปรเปลี่ยนมันเป็นพลังงานให้ทุกๆคนเข้มแข็ง ลุกขึ้นสู้ต่อไป พวกเราขอเป็นกำลังใจให้ครับ

เพลงนี้อาร์ม (นักร้องนำ) เป็นคนแต่งทำนองและเนื้อร้องครับ พวกเราได้รับเกียรติอย่างสูงจากผู้ที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์ โค้ช เป็นพี่ชายที่คอยให้คำแนะนำ อย่าง พี่โอ๊ค BIG ASS มาดูแลภาพรวมของเพลงนี้ ทำให้เรามีโอกาสได้ร่วมงานกับ สังกะสี Studio แถมยังได้ใช้บริการสตูดิโอคุณภาพคับแก้วอย่าง Kandee Ztudio ของพี่อ๊อฟ BIG ASS ในการบันทึกเสียง  มีพี่เจ มณฑล ดิลกชวนิศ Engineer ยอดฝีมือ มาช่วย Mix & Mastering ให้ รวมถึงคนดนตรีตัวจริงของวงการเพลงเมืองไทยหลายๆท่าน ที่พวกเราไม่เคยคาดคิดว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกัน

ผลตอบรับก็ถือว่าพอสมควรเลยครับ  ไม่กล้าคาดหวังว่าเพลงจะต้องมียอดวิวสูงๆหรือต้องดังเป็นพลุแตก แต่ขอแค่มีคนที่ได้ฟังเพลงของเราแล้วรู้สึกชอบ หรือมีข้อติชมแค่นี้พวกเราก็ดีใจและเป็นเกียรติมากๆแล้วครับ พวกเราทุ่มเทและตั้งใจมากๆ หวังว่าจะชอบเพลงนี้กันนะครับ

ฟังเพลง ‘เป็นบ้าเป็นหลัง’ ซิงเกิลที่ 4 ของพวกเรา Outlander ได้ทาง Youtube,Joox,Sportify,iTunes,Apple Music ด้วยการพิมพ์ชื่อเพลงได้เลยครับ และติดตามอัพเดตข่าวสารของพวกเราได้ที่ FB Fanpage : OutlanderRockBand รวมถึงเพลงอื่นๆได้ที่ www.youtube.com/Outlanderband นะครับ ขอบพระคุณครับ