“คำตอบที่รู้แล้ว” เพลงรักแสนอบอุ่น ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต
ของ “เฟรม
นลพรรณ” ผู้ชนะจาก “ร้องดีมีเปย์ ซีซั่น 1

เฟรม

หลังจากได้เป็นผู้ชนะในรายการ “ร้องดีมีเปย์ ซีซั่น1 ไปเมื่อกลางปีก่อน ในที่สุด “เฟรม นลพรรณ พลเยี่ยม” ก็ได้มีซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คำตอบที่รู้แล้ว” เพลงรักแสนจะอบอุ่นที่อยู่ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์มือใหม่อย่าง “เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข” มาช่วยดูแลทั้งในด้านของดนตรี และเนื้อเพลง ที่ฟังสบาย ทั้งซึ้งและอบอุ่นใจสุดๆ

งานนี้น้องใหม่อย่าง “เฟรม” เป็นปลื้มและบอกอย่างตื่นเต้นว่า

“สำหรับเพลง “คำตอบที่รู้แล้ว” ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของเฟรม เฟรมรู้สึกดีใจมากๆ เฟรมชอบทุกอย่างในเพลงนี้เลยค่ะ ตั้งแต่ดนตรี เนื้อเพลง เนื้อเรื่องในMV รวมไปถึงเสื้อผ้า ที่ใช้ในการถ่ายทำ เฟรมรู้สึกว่า มันคือตัวตนเฟรมไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ

ทุกขั้นตอนของการทำเพลง พี่ๆทุกคนใส่ใจกันมากๆ พี่เขาจะให้เฟรมมาเป็นส่วนหนึ่งด้วยตลอด ตั้งแต่วันแต่งเนื้อเพลงเราก็จะอยู่ด้วยกัน ช่วยแชร์ๆกันตั้งแต่เรื่องสถานที่ที่จะถ่ายMV พี่ๆก็จะให้เฟรมช่วยแนะนำ ว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง เพราะเป็นจังหวัดระยอง บ้านเฟรมด้วยค่ะ แต่ว่า แต่ละที่ที่ไปเฟรมไม่เคยไปเลย เหมือนได้ไปเปิดหูเปิดตาเลยค่ะ (หัวเราะ)

การทำงานกับพี่โอ๊บพี่เอิ๊ตและพี่ๆ ทุกคนเป็นกันเองมากค่ะ พี่ๆทุกคนดูแลเฟรมดีมากๆเลยค่ะ แรกๆ ยอมรับว่าอาจจะเกร็งนิดหน่อยค่ะ แต่พอได้เจอกันบ่อยขึ้น รู้สึกอยู่กับพี่ๆ แล้วสนุก เขาตลกเฮฮากันมากค่ะ

เฟรมขอฝากซิงเกิ้ลแรกของเฟรมด้วยนะคะ กับเพลง “คำตอบที่รู้แล้ว” เพลงนี้เฟรมและพี่ๆทุกคนตั้งใจทำกันมากค่ะ เป็นเพลงฟังสบายๆ ความหมายดีๆ สำหรับคนกำลังมีความรัก (แต่คนอกหักก็ฟังได้นะคะ) ฟังเพลินๆ ได้ทุกโอกาสเลยค่าาา”

ถือเป็นนักร้องสาวเสียงใสที่น่าจับตามองคนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะเพิ่งปล่อยเพลงได้เพียงไม่กี่วัน ก็มียอดผู้ชมและเสียงตอบรับที่ดีมากๆ ติดตามฟังเพลง “คำตอบที่รู้แล้ว” ได้ทุกช่องทาง Streaming และชม MV สวยๆได้ทาง Youtube : Muzik Move Records