บีน นภสร ส่ง “ไม่อยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า” เพลงตัวแทนของคนโดนเท

บีน นภสร

กลับมาทั้งที่ต้องดีกว่าเดิม กับลุคใหม่สุดเท่แอบเซ็กซี่ของ บีน – นภสร ชัยพรเรืองเดช ศิลปินสาวจากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) มาพร้อมกับซิงเกิลล่าสุด “ไม่อยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า” ที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียลมีเดียที่ว่าเราสามารถกลับเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้จริงไหม

ไม่อยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า เพลงที่พูดถึงความสัมพันธ์ที่เกิดจากการเป็นพื่อนกันจนเป็นแฟนกันและสุดท้ายต้องเลิกกันแล้วฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำใจไม่ได้กับการต้องกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม โดยเพลงนี้ได้ น้ำตาล- จิณห์วรา (Creative Boxxmusic)กับ กัปตัน วง ONEONE มาช่วยเขียนเพลงนี้ด้วย  และยังคงได้ อย่าง พล – คชภัค (หรือพล CLASH) ผู้บริหารค่าย BOXX MUSIC  มาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์และเรียบเรียงเช่นเคย ใครที่รู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถกลับไปเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ในตอนนี้เพลงนี้น่าจะพูดแทนความรู้สึกของคุณได้ชัดเจนที่สุด”

บีน นภสร

บีน นภสร กล่าวถึงเพลงนี้ว่า เพลงนี้เริ่มมาจากความรู้สึกที่บางครั้งเราก็อยากจะกลับไปเป็นเพื่อนกับคนคนหนึ่ง ที่เราเคยสนิทมากๆ แต่ด้วยสาเหตุบางอย่างทำให้เราไม่สามารถกลับไปเป็นเพื่อนกับเขาได้แล้ว บีนเลยได้แชร์ความรู้สึกนี้ให้กับพี่น้ำตาล(Creative Boxxmusic) และพี่กัปตัน(Oneone) แต่พอได้เล่าเรื่องนี้ไป พี่น้ำตาลได้มองเห็นถึงอีกมุมหนึ่งของคนที่ไม่ได้รู้สึกอยากจะกลับไปเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า พวกเราเลยตกลงกันว่าอยากจะเล่าเรื่องราวในมุมมองนี้มากกว่า และคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้คงเกิดขึ้นกับใครหลายๆคนมาก่อน ส่วนแนวเพลงมีความป็อปที่ชัดเจนขึ้นกว่าซิงเกิลก่อนๆ เพราะอยากจะสื่อสารความรู้สึกของเพลงให้ออกมาและให้เข้าใจถึงความรู้สึกของคนฟังมากที่สุด สำหรับใครที่กำลังมีความรู้สึกหรือเคยมีความรู้สึกที่อยากจะกลับไปเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า เพลงนี้น่าจะให้คำตอบบางอย่างได้กับคนที่หลายคนที่ได้ฟังนะคะ

สามารถชม MV เพลง “ไม่อยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า” ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=WQxupaUOJrQ

และติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของ บีน นภสร ได้ที่ FB : BoxxmusicOfficial , Bean Napason / IG : BoxxmusicOfficial , beannbeann / www.youtube.com/boxxmusic