MR.LONELY
ชวนโอ๊ต ปราโมทย์ ,เป๊กซ์ ZEAL, ติ๊ก PLAYGROUND
และ
วง GHOST มาเหงาด้วยกัน

เหตุเกิดจากความเหงาที่ทำให้พวกเขาเหล่านี้ต้องมารวมตัวกันในโปรเจกต์พิเศษที่มีชื่อว่า “MR.LONELY” ภายใต้คอนเซ็ปต์ ชวนกันมาเหงา จะได้หายเหงา จากค่าย ME RECORDS ที่พร้อมจะชวนทุกคนมาซึมซับความเหงาถึง 4 ระดับ ผ่าน 4 บทเพลง จาก 5 ศิลปิน นำทีมโดย “MR.LONELY” ตัวแทนของความเหงา ที่ใครๆก็มองว่าเขาเป็นผู้ชายสายอบอุ่นอย่าง “รุจ ศุภรุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ ที่ครั้งนี้ได้ชวนเพื่อนศิลปินร่วมค่าย ME RECORDS อาทิ “เป๊กซ์” ปราชญ์ พงษ์ไชย หรือ เป๊กซ์ ZEAL , ติ๊ก” กฤษติกร พรสาธิต หรือ ติ๊ก PLAYGROUND และ “เอก” สุทธิเทพ สัตนาโค, “เก่ง” นที แสนทวี, “โอ่ง” วิสารท กุลศิริ จากวง GHOST มาร่วมแจม นอกจากนี้ยังได้ชวน “โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน เพื่อนซี้ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในเพลงกะทันหัน มาร่วมแจมในโปรเจกต์ครั้งนี้ด้วย

จากความเหงาสู่ 4 เพลง ที่ได้นักแต่งเพลงมือทองอย่าง ฟองเบียร์” ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม และ ติ๊กกฤษติกร พรสาธิต หนึ่งในศิลปินร่วมโปรเจ็กต์ มาช่วยกันดูเเลเรื่องเนื้อเพลงเเละภาพรวมของอัลบั้ม   ซึ่งแต่ละเพลงจะถูกเล่าออกมาในอารมณ์เหงาที่แตกต่างกัน “คนที่หยุดความเหงา MR.LONELY Feat.PEX ZEAL เล่าถึงคนเหงาที่ได้เจอคนที่ใช่  “โง่ยืนหนึ่ง” MR.LONELY Feat.GHOST เล่าถึงความโง่ ความไว้ใจของตัวเองที่โดนคนที่รักหักหลัง เธอตรงนั้น ฉันตรงนี้ MR.LONELY Feat.OAT PRAMOTE เล่าถึงคนเหงาที่ยังมูฟออนไปไหนไม่ได้สักที ได้แต่คิดถึงคนนั้นที่จากไปแล้ว ข้อความที่ไม่เคยถึงเธอMR.LONELY Feat.TIK PLAYGROUND เล่าถึงคนที่เริ่มทำใจได้ และเข้าใจในความรักมากขึ้น

นอกจากเพลงแล้วในโปรเจกต์ “MR.LONELY” ยังเปิดด้วย “หนังสั้น” ที่สร้างจาก 4 เพลง เล่าถึงระดับความเหงาในช่วงเวลาต่างๆ ที่แตต่างกัน โดยเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาววัยทำงานคู่หนึ่ง ที่เขาและเธอกำลังจะสร้างชีวิตคู่ร่วมกัน แต่แล้วก็มีเหตุที่ทำให้เส้นทางชีวิตคู่ของพวกเขาต้องถูกพักไว้ระหว่างทาง และหนึ่งในสาเหตุนั้นเกิดจากความไม่ไว้ใจ…

โดยงานนี้ MR.LONELY หรือ “รุจ ศุภรุจ” พูดถึงโปรเจกต์นี้ว่า “ในโปรเจกต์นี้ถือว่าเป็นการร่วมงานกับศิลปินที่เรารู้จักและคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่ละคนก็จะมีแนวเพลงหรือกลิ่นของดนตรีที่แตกต่างกันออกไปเพื่อให้แสดงถึงอารมณ์ของความเหงาที่แตกต่างกัน ซึ่งก็พยายามดีไซน์เพลงให้สื่อสารความหงาออกมาให้คนฟังหลายแบบ เพราะอยากให้ตรงใจคนฟังมากที่สุด ทั้งในช่วงเวลานี้ หรือเคยเกิดขึ้นมาแล้วในช่วงเวลาหนึ่ง ยังไงก็ขอฝากโปรเจกต์ MR.LONELY ที่ผมได้มีโอกาสร่วมงานกับทั้ง 4 ศิลปิน แล้วก็อย่าลืมติดตามหนังสั้นที่จะมาเติมเต็มความเหงาไปพร้อมกับทั้ง 4 เพลง สุดท้ายนี้ใครที่รู้สึกเหงาก็อยากชวนให้มาฟังเพลงในโปรเจกต์นี้กันครับ”


สามารถรับชมหนังสั้นได้แล้วทาง Youtube : https://youtu.be/r-PgrEXSJvQ
และติดตามฟัง  4
เพลงใหม่ จากโปรเจกต์ MR.LONELY ได้ทาง Youtube : ME RECORDS