ตน ต้นหน วี วีรยา บอส ธนบัตร พร้อมผกก. Mother Gamer
อาสาชวนบริจาคเลือด ถึงหน้าโรงภาพยนตร์
ในโครงการ BLOOD HERO เติมเลือด เติม HEAL ให้ครบล้านซีซี

หลังจากเปิดโครงการ BLOOD HERO vs เกมเมอร์เกมแม่ เติมเลือด เติม Heal ให้ครบล้านซีซี” ในโอกาสครบรอบการก่อตั้งบริษัทครบ 50 ปี ของบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งร่วมมือกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย พร้อมด้วย  Tencent Games และ  Garena Thailand โดยการสนับสนุนจากธนาคารออมสิน  และ ผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรา มาม่า โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมบริจาคเลือดอย่างต่อเนื่อง และในวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา ทางสภากาชาดได้เปิดหน่วยรับบริจาคเลือดพิเศษ ที่บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่น ไอส์แลนด์ และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยมีทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ นำโดย  ต้นหน ตันติเวชกุล , วีรยา จาง (วี BNK48) , บอส ธนบัตร งามกมลชัย และผู้กำกับ ยรรยง คุรุอังกูร ร่วมเป็นอาสาเชิญชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรมอย่างใกล้ชิด

พร้อมมอบเสื้อยืดจาก ภาพยนตร์ MOTHER GAMER BLOOD HERO (Limited edition)  และ SPECIAL ITEM- RoV SKIN NURSE VEERA ซึ่งจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับผู้บริจาคโลหิตในโครงการนี้เท่านั้น


ล่าสุดยอดบริจาคเลือดจนถึงวันที่ 1 มีนาคม เป็นจำนวนถึง 676,400 CC ซึ่งถือว่าเกินครึ่งทางแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดี ๆ ยังสามารถมาบริจาคเลือดได้ตั้งแต่ วันนี้ – 8 มีนาคม (หรือจนกว่าปริมาณโลหิตจะครบตามเป้า)  ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์  ในเวลาทำการ  จันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30 – 19.30 น. หรือ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.30 – 15.30 น.