อะตอม กลับมาอีกครั้งพร้อมฟอร์มวง Molekul วงหญิงล้วนสไตล์ 90
ในซิงเกิ้ลแรก “มีอีกหรือเปล่า (One more)”

หลังจากค่ายน้องใหม่ล่าสุดอย่าง EXP Entertainment ได้เปิดตัวและผลักดันศิลปินหน้าใหม่เข้าสู่วงการเพลงอย่างต่อเนื่อง มาคราวนี้ได้เวลาส่งวงดนตรีหญิงล่าสุดของเมืองไทยอย่าง วง “โมเลกุล” (Molekul) นำทีมโดย “อะตอม – กฤชกนก สวยสด” นักร้องนำ ที่หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับเพลง ห้ามทิ้ง, “มินา – อณัญญานัฏ โชคทวีธัญวัฒน์” มือเบส, “ปุ๊กกี้ – กัลยาณี คุ้มทอง” มือกีต้าร์ และมือกลอง “อ้น – ชัญญ สมโชติช่วง” พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “มีอีกหรือเปล่า (One more)”

“สำหรับเพลง “มีอีกหรือเปล่า (One more)” แนวเพลงสบายๆ ฟังง่าย ขยับตามจังหวะได้มีกลิ่นอายซินธ์ป๊อป ยุค 90 นิดๆ แต่ยังร่วมสมัย มาพร้อมกับเนื้อหาโดนใจจนเผลอร้องตามไม่รู้ตัว พวกเราก็หวังว่าเพลง มีอีกหรือเปล่า จะเข้าถึงคนฟังได้อย่างง่ายดาย” อะตอม กล่าว

ด้าน มิวสิควิดิโอ มาในคอปเซ็ปต์ห้องทดลองวิทยาศาสตร์ ให้เข้ากับชื่อวง โมเลกุล แถมยังได้หนุ่มหน้าใสสไตล์อปป้าอย่าง “อัพ – ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง” มารับบทนำ ที่ทำให้สาวๆ วง โมเลกุล ต่างพากันตกหลุมรัก แต่เขามีแฟนแล้ว จึงต้องหาวิธีโคลนนิ่งหนุ่มหล่อขึ้นมาอีกให้ได้ ติดตามชมว่า หนุ่มหล่อแบบนี้จะ “มีอีกหรือเปล่า” ได้ทาง Youtube channel : EXP Entertainment


สามารถฟังเพลง “มีอีกหรือเปล่า (One more)” พร้อมกันทุกช่องทางได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามผลงานวง Molekul (โมเลกุล)
ได้ทาง https://www.facebook.com/molekulbands  และ IG: @molekulbands