นอกจากเพลงช้าในแบบฉบับของPAUSE(พอสที่ห่างหายไปนาน คราวนี้ หน้าที่ของความรัก’ ได้ถูกสมาชิกทั้ง4ของวง เฟ้นประภาพ ตันเจริญ(นักร้อง),นอนรเทพ มาแสง(เบส),บอสนิรุจ เดชบุญ  (กลองและเอพลกฤษณ์ วิริยานุภาพ(กีต้าร์)” คัดเฟ้นให้เป็นเพลงช้าที่สมบูรณ์สมการรอคอยกับความยาวเกือบ 7 นาที

แถมมาพร้อมความพิเศษอีกหลายต่อแบบไม่ต้องอาศัยดวงหรือแต้มบุญรอลุ้น  ไม่ว่าจะเป็นการโคจรมาร่วมงานกันกับแชมป์ป้ายแดงจากเวทีเดอะวอยซ์ฯซีซัน7 เล็ก พงษธร กำบัง” ด้วยน้ำเสียงที่สะกดคนฟังและคล้ายคลึงกับ เฟ้นประภาพ ตันเจริญชนิดที่ต้องฟังวนซ้ำเพื่อแยกท่อนกันทีเดียว

  

  

เสริมทัพด้วยข่าวดีที่แฟนพอสต้องป้องปากบอกต่อกับ อัลบั้มเต็มที่แฟนๆรอคอยมากว่า19ปีเตรียมออกมาให้แฟนเพลงและนักสะสมได้จับจองภายในปีนี้ แต่ที่เป็นกระแสพูดถึงกันปากต่อปากคือมิวสิควีดีโอหนังสั้นที่เรียงร้อยเรื่องราวความรักผ่านรถบ้านและจดหมายรักพาคนดูดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของมิวสิควิดีโอพาย้อนไปในยุค 90 

รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทางผู้กำกับฯ โน๊ต- นันทไกร ฉ่ำใจหาญหรือ มือกีต้าร์อดีตสมาชิกวงวงโปเตโต้ ใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ของใช้,เสื้อผ้า หรือแม้กระทั่งอารมณ์สีสันในมิวสิควิดีโอ ทำให้คนดูอินและอิ่มไปกับ 7 นาทีอย่างลืมเวลา แต่ที่พีคที่สุดคือตอนจบจะจบด้วยรอยยิ้มหรือคราบน้ำตา…คุณเท่านั้นเป็นผู้ออกแบบ!!


ถ้าใครกำลังมีความรักเพลงนี้ของพอสจะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ
แต่ถ้าใครกำลังอกหักเพลงนี้จะทำให้คุณคิดถึงรักครั้งเก่าได้อย่างไม่น่าเชื่อ
สามารถพิสูจน์มิวสิควิดีโอที่บีบหัวใจมากที่สุดจากพอสได้แล้ววันนี้