“มายด์ ลีฟวิ่ง รูม เมด ทู ออร์เดอร์” สนุกครบรส
คอนเสิร์ตสุดเอ็กคูลซีฟในสไตล์ นิวนอมอล

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่อบอวลไปด้วยความสนุก และอบอุ่นไปในเวลาเดียวกันกับ MILD LIVING ROOM MADE TO ORDER (มายด์ ลีฟวิ่งรูม เมด ทู ออร์เดอร์) คอนเสิร์ตแรกจาก SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) หลังจากคลายล็อคดาวน์ ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันเสาร์ที่ 11 กรกฏาคม 63 ที่ผ่านมา แม้ตอนนี้ทุกคนจะเริ่มกลับมาใช้ชีวิตตามปกติแล้วแต่ทางผู้จัดก็ยังคงคำนึงถึงความปลอดภัยไว้ก่อนจึงได้จัดคอนเสิร์ตออกมาในรูปแบบออนไลน์ และแน่นอนว่าหลังจากที่ปล่อยภาพโปสเตอร์ออกมาก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ที่คิดถึงบรรยากาศของการไปชมคอนเสิร์ตทางสไปร์ซซี่ดิสก์เลยขอเพิ่มความพิเศษให้แฟนตัวจริง 200 ท่านแรกที่ซื้อบัตรร่วมลุ้นเข้ามาชมคอนเสิร์ตสดๆ ที่นครินทร์ สเปซ เพียง 15 คนเท่านั้น โดยมีมารตการป้องกันตามกฏที่ทางรัฐบาลกำหนด เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดเอ็กคูลซีฟจริงๆ

และแน่นอนว่าในช่วงที่เรายังคงต้องเฝ้าระวังบรรยากาศก่อนเริ่มโชว์ย่อมมีความแตกต่างจากที่นัดเจอกันหน้าคอนเสิร์ต กลายมาเป็นนัดเจอกันผ่านหน้าห้องแชทพร้อมพูดคุยกันก่อนชมโชว์ และช่วงเวลาที่ทุกคนรอก็มาถึงเมื่อเสียงโน๊ตตัวแรกถูกบรรเลงขึ้นกับเพลง กรรมตามสนอง ก่อนจะตามมาด้วย หวานเย็น, Lovesick, I’m Missing You เป็นออร์เดิฟแรกให้ทุกคนเป็นการวอร์ม ก่อนจะเสิร์ฟความฟินกันต่อยาวๆ ด้วยเพลย์ลิสต์ที่ทุกคนชื่นชอบกับ รักเราไม่เท่ากัน, ไม่เอาคือไม่เอา, ดีต่อใจ, Forever, Over หลังจากฟังเพลงจากวง มายด์ กันมาประมานหนึ่งแล้วก็ถึงเวลาของแขกรับเชิญพิเศษกับ วิน Sqweez Animal พี่ชายร่วมค่ายที่เคยขึ้นโชว์ร่วมกันมาตั้งแต่คอนเสิร์ตแรกของวงเมื่อนานมืแล้วได้กลับมาร่วมทำโชว์อีกครั้งในคอนเสิร์ตนี้ โดยเปิดตัวด้วยเพลง Better Day และรักลอยลม ก่อนที่เป้ ร้องจะขึ้นมาบรรเลงเพลงด้วยกันกับ I Do Miss You, ครึ่งสายตา, คำบางคำ, เช้าที่ดีกว่า ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีนในคอนเสิร์ตที่หาชมไม่ได้จากที่ไหนนอกจากงานครั้งนี้เท่านั้น ก่อนจะส่งเวทีคืนให้วงมายด์ ได้บรรเลงความสนุกต่อกับเพลงที่ทุกคนโหวตมาว่าอยากฟังมากที่สุดกับ รักล้นใจ, เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า, เข้าใจแต่ทำไม่ได้, SAYONARA และปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย Unloveable ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะที่เรียบเรียงขึ้นใหม่เพื่อนคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้วก็ยังได้ของที่ระลึกจากสมาชิกทั้ง 6 ไปเป็นของที่ระลึกอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ทำให้ทุกคนได้คลายความคิดถึงไปได้ไม่มากก็น้อย โดยใครที่พลาดชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปก็สามารถเข้าไปชมภาพความประทับใจได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/mildband/ รวมถึงติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ว่าครั้งต่อไปจะเป็นคิวของศิลปินท่านใดได้ที่ www.facebook.com/Spicydiscrecord/