พัด – ปาล์ม จากวง MEAN ร่วมจับมือ
ขึ้นแท่นบอสใหญ่เปิดค่ายน้องใหม่ “marr

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับค่ายน้องใหม่ “marr” ภายใต้การบริหารของ “พัด วรภัทร วงศ์สุคนธ์ และ ปาล์ม ปวีร์ ปรีชาวีรกุล2 ศิลปินที่เรารู้จักกันดีในกลุ่มศิลปินมาแรง อย่างวง “MEAN” พร้อมอัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ทางสายงานวงการดนตรีมาอย่างมากมาย และนี่ก็เป็นก้าวสำคัญของเขาทั้งสองคน คือ การมีพื้นที่แบ่งปันประสบการณ์ของคนที่รักเสียงดนตรีจึงเป็นที่มาของค่าย “marr”

marr” (มาร์) “เกิดขึ้นมาจากการที่ผมกับพัดได้พูดคุยกันแล้วพบว่า เราได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากการเป็นศิลปินในค่าย และเป็นศิลปินอิสระ เคยแต่งเพลงเอง รับงานเอง ประสานงานเอง เลยคิดว่า น่าจะเป็นเรื่องที่ดี หากว่าเราสามารถแบ่งปันประสบการณ์เหล่านี้ ให้กับคนที่อาจจะมีความฝัน มีผลงาน มีวัตถุดิบทางเสียงที่น่าสนใจ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นหรือไปต่อยังไง เราก็เลยอยากให้พื้นที่ตรงนี้ของ marr (มาร์) เป็นการรวมความตั้งใจ ไม่ว่าจะทีมงาน ศิลปิน หรือใครก็ตามที่เราจะได้ร่วมงานกัน รวมเป็นหยดน้ำเล็กๆ แต่เมื่อนำเอาสิ่งดีๆ พลังงานดีๆ มารวมกันไว้เราก็เป็นมหาสมุทรที่ยิ่งใหญ่ได้” ปาล์มกล่าว


 “เราอยากจะให้ marr” (มาร์) “ เป็นค่ายในรูปแบบที่ให้เป็นการพัฒนาตัวศิลปินร่วมกัน เติบโตไปด้วยกัน อะไรที่เราเคยลองผิดลองถูกมาแล้ว เราก็จะบอกไป อะไรที่เรากำลังจะต้องลองผิดลองถูก เราก็เรียนรู้ไปด้วยกัน เหมือนมาช่วยกันมากกว่า ส่วนในบทบาทของผู้บริหาร คือ เราต้องมีความรับผิดชอบต่อผู้อื่นมากขึ้น เมื่อก่อนเราทำเพลงขึ้นมา ปล่อยไปแล้วมันไม่ดัง ไม่มีงาน มันก็คือชีวิตเรา แต่ว่าตอนนี้ มีชีวิตคนอื่นเพิ่มเข้ามา ทั้งทีมงานที่ทุ่มเท แล้วก็ตัวศิลปินที่ยอมแลกหลายๆอย่างเพื่อมาอยู่ตรงนี้ ซึ่งเวลาเราพูดถึงชีวิตศิลปิน มันไม่ได้หมายถึงแค่คนหนึ่งคน หรือคนหนึ่งกลุ่ม แต่มันหมายถึง คนทุกคนที่แวดล้อมเขา ครอบครัวเขา เราก็เลยต้องไตร่ตรองให้มากขึ้น เพราะเวลาเจ็บมันไม่ได้เจ็บคนเดียว” พัดกล่าว

ติดตามศิลปินกลุ่มแรกทั้ง 3 คน (เอ๋ยเอ้ย | นินิว | เฟิร์ส) รับชม MV พร้อมกันจาก marr ได้แล้ววันนี้
ติดตามได้ทาง Youtube : marr / Instagram : marrofficial_th/ Twitter : marrofficial_th  TikTok : marrofficial_th