“มาร์ค เมธาธวัช” ศิลปินหน้าใหม่จากค่าย “JIGSAW”

กับซิงเกิ้ลแรก “ยังแคร์เธอ”

                   “MARK”  – เมธาธวัช ชาญกระบี่ เด็กชายผู้มีพรสวรรค์ทางดนตรีวัย 19 ปี ได้รับการฝึกฝนศิลปินมืออาชีพในโครงการ ATP ของ D-Dance Thailand ตั้งแต่ปี 2557 เริ่มต้นจากความหลงใหลในเสียงเพลง และได้พัฒนาตัวเองจากการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอในทุก ๆ วันเป็นเวลาหลายปี จากการเป็นนักเรียนในคลาสร้องเต้น พัฒนาบุคลิก จนได้รับโอกาสในการทำงานในวงการบันเทิง เช่น การเป็นนักร้องประสานเสียงให้กับศิลปินดังมาแล้วหลายต่อหลายคน มาร์ค ได้รับการชักชวนจาก “ครูอู๋” เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี นักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินดังในวงการหลายคนจากรุ่นสู่รุ่น ผู้มองเห็นพลังและพรสวรรค์ของมาร์คในการร้องเพลงและผลักดันสู่การเปิดตัวในฐานะศิลปินที่มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง ในวันนี้ มาร์ค เมธาธวัช กลายเป็นผลลัพธ์เเรกที่ผ่านการหล่อหลอมอย่างน่าภูมิใจและเป็นศิลปินคนแรกของค่าย JIGSAW พร้อมผลงานเพลงในซิงเกิ้ลแรก “ยังแคร์เธอ”

                   “ยังเเคร์เธอ” เพลงเเนว Pop Soul ที่โดดเด่นด้วยเสียงร้องเฉพาะตัวของมาร์ค บวกเนื้อหาดนตรีที่มีลูกเล่นทันสมัย ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง ที่มีจังหวะโยกตามได้แถมยังได้สุดยอดคนดนตรีมากมายมารวมตัวกันในเพลงนี้ โดยมี “แม็ค ศรัณย์” โปรดิวเซอร์มือทอง มีเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย เช่น “สายลม เจนนิเฟอร์ คิ้ม”, ไม่รักไม่ต้อง นิวจิ๋ว”, เธอคือใคร – ETC.” มาร่วมโปรดิวเซอร์เนื้อร้อง-ทำนอง ได้ “หนึ่ง ETC” มาดูแล ดนตรี Background Vocal รวมถึงคนดนตรีระดับมืออาชีพอีกหลายคน ยังแคร์เธอ เป็นเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่ถูกทิ้ง และยังมูฟออนกับความรักเก่าไม่ได้ ยังอ่อนแอ ยังมีแต่ภาพจำได้แต่รอเวลาให้วันหนึ่ง…จะลืมเธอ

 

“หากคุณยังลืมแฟนเก่าไม่ได้”

 

ฟังเพลง “ยังแคร์เธอ” จาก MARK(มาร์ค เมธาธวัช) ได้แล้ววันนี้ที่ Youtube : JIGSAW THAILAND

และทาง JOOX, Spotify, Apple Music และเตรียมติดตามชม MV พร้อมกัน ทาง Youtube: JIGSAW THAILAND เร็วๆนี้

JIGSAW ค่ายเพลงของคนรุ่นใหม่ เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด Music Label For New Generation ที่พร้อมสร้างศิลปิน สร้างผลงาน ในรูปแบบที่แตกต่าง นอกกระแส และนำกระแส เพื่อพัฒนาวงการเพลงไทย ในมุมมองของคนรุ่นใหม่ โดยการนำทีมของ “ครูอู๋” เปรมจิตต์ อรรมนรรฆมณี ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงและเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินชื่อดังหลายต่อหลายรุ่น และหลายต่อหลายคน มากว่า 20 ปี

 

                 “ตัวตนของเราทำงานเบื้องหลังศิลปิน นักแสดงมามากมาย ตลอด 20 ปี มันเหมือนเราได้ R&D (Resert&Development) กับซุปเปอร์สตาร์จำนวนมากมาตลอด จนพี่อู๋เชื่อมั่นว่าเราสามารถที่จะ Connect ให้ทุกอย่างมารวมกันจนเกิดเป็น JIGSAW ที่ที่รวมกลุ่มคนคุณภาพ สร้างคน สร้างงาน ดึงศักยภาพของเค้า มาเจอกับทีมโปรดักชั่นที่เป็น Professional และ Partner ที่เราจะจุดประกายให้เค้าแจ้งเกิดในเส้นทางที่คนคุณภาพเหล่านี้ได้มีเส้นทางเดินในอาชีพของคนเบื้องหน้าที่มีคนเบื้องหลังอย่างเราเป็นคนผลักดัน”

              เปรมจิตต์    อรรมนรรฆมณี

 

จากประสบการณ์การพัฒนาศิลปินและสร้างสรรค์ผลงานในวงการเพลงมามากกว่า 20+ ปี ส่งผลให้ค่าย JIGSAW มีความโดดเด่นและแข็งแรงในเรื่อง การค้นหาตัวตนของศิลปิน และการพัฒนาตัวตนของศิลปิน (Artist Research & Development) รวมถึงทีมงานเบื้องหลังในการทำเพลงของค่าย JIGSAW ที่นับว่าเป็นทีมงาน professional ที่ผ่านการผลิตผลงานให้กับ superstar, ศิลปินที่มีชื่อเสียง และค่ายเพลงใหญ่ของประเทศไทยมาแล้วมากมาย และยังมี connection ที่ดีกับการทำงานร่วมกับ superstar, ศิลปิน, ทีม promote และ PR ฯลฯ ของวงการเพลงไทย

 

ค่าย JIGSAW จึงมั่นใจว่าเราจะสามารถสร้างสรรค์ศิลปินรุ่นใหม่ พร้อมแนวทางการทำงานเพลงแบบใหม่ๆ ให้กับวงการเพลงไทย ในรูปแบบที่แตกต่างไม่เหมือนใครและรับรองว่าค่าย JIGSAW ภายใต้แบรนด์ DDANCE (ครูอู๋ เปรมจิตต์) จะสนุก ซน แตกต่าง และไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ทำความรู้จักกับ JIGSAW ได้ที่ https://youtu.be/sEf5_STIOI4

สอบถามข้อมูล JigSaw เพิ่มเติมติดต่อได้ที่ : แพร 06-2342-3303