M PICTURES ผุดโปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ”
เอาใจคอหนังหัวใจใหญ่ด้วย 4 ภาพยนตร์คุณภาพ
“เพราะเรื่องหนังไม่เคยเล็กสำหรับเรา”

           เอ็ม พิคเจอร์ส ผุดโปรเจกต์ใหม่เอาใจคอหนังหัวใจใหญ่ ส่งภาพยนตร์คุณภาพ 4 เรื่อง 4 รส ภายใต้ชื่อ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” โปรเจกต์ที่เกิดจากความต้องการรวบรวมเอาหนังคุณภาพดีที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อส่งมอบความประทับใจและเป็นทางเลือกใหม่แก่นักดูหนังเมืองไทยโดยเฉพาะ โดยจะเริ่มเปิดตัวเฟสแรกในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ด้วยภาพยนตร์คุณภาพ 4 เรื่อง 4 รส ที่ไม่เล็กสำหรับทุกคน ได้แก่ WIND RIVER ล่าเดือด เลือดเย็น, THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม, BRAD’S STATUS สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด และ ENGLAND IS MINE มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ

           โดยประเดิมโปรแกรมแรกด้วยภาพยนตร์ “WIND RIVER ล่าเดือด เลือดเย็น” ผลงานอาชญากรรมสุดระทึกจากฝีมือยอดผู้กำกับ เทย์เลอร์ เชอริแดน (Hell or High Water, Sicario) ที่สร้างกระแสฮือฮาอย่างกว้างขวางท่ามกลางเทศกาลหนังเมืองคานส์และ ซันแดนซ์ และมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 30 พฤศจิกายนนี้


“WIND RIVER ล่าเดือด เลือดเย็น”  

กำหนดฉาย 30 พฤศจิกายน 2560

เมื่อความหนาวไม่สามารถบดบังความโหดเหี้ยม เขาจึงต้องล่า

ตัวอย่างภาพยนตร์ :

ผลงานอาชญากรรมระทึกขวัญของผู้กำกับ เทย์เลอร์ เชอริแดน จาก Hell or High Water (เฮล ออ ไฮ วอเทอร์) (2016) และ Sicario (ซิคาริโอ) (2015) กับการโคจรมาพบกันของสองนักแสดงทั้งสองคน อย่าง เจเรมี่ เรนเนอร์ เจ้าของบท Hawkeye (ฮอล์ค อาย) และนักแสดงนำสาว อลิซาเบธ โอลเซ่น ผู้รับบท Scarlet Witch (สการ์เลต วิทช์) โดยที่ทั้งสองต้องร่วมมือกันสืบหาเบาะแสของคดีฆาตรกรรมปริศนาในพื้นที่ห่างไกลอย่างถิ่นอาศัยของชนเผ่าพื้นเมืองชาวอินเดียนแดง

 “WIND RIVER” บอกเล่าเรื่องราวของ “คอรี่” (รับบทโดย เจเรมี่ เรนเนอร์) เจ้าหน้าที่กรมสัตว์ป่าในเขตชนเผ่าพื้นเมืองอินเดียนแดงได้พบศพเด็กสาวชาวอินเดียแดงถูกฆาตกรรมในสภาพนอนแข็งตายกลางหิมะอย่างมีเงื่อนงำ ทำให้ทีมเอฟบีไอส่งเจ้าหน้าที่สาว “เจน” (อลิซาเบธ โอลเซ่น) มาสืบไขคดีนี้โดยเฉพาะ โดยเจนได้ร่วมมือกับคอรี่ในการการแกะรอยและสืบหาเบาะแส นั่นทำให้พวกเขาค้นพบความลับบางอย่างที่ทำให้ทั้งสองตกอยู่ในอันตราย


          ต่อด้วยโปรแกรมที่สองกับผลงานที่ถือเป็นการกลับมาจับหนังรักโรแมนติกอีกครั้งของผู้กำกับสายโรแมนติค คอมเมดี้ อย่าง “มาร์ค เว็บบ์” ผู้เคยฝากความประทับใจแก่คอหนังรักไว้จาก “500 Days of Summer” กลับมาส่งมอบเรื่องราวสุขเศร้าเคล้าน้ำตาอีกครั้งกับภาพยนตร์ “THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK” ผลงาน โรแมนติก ดราม่าที่มีฉากหลังเป็นมหานครนิวยอร์คที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของโลก

“THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม”

กำหนดฉาย 30 พฤศจิกายน 2560

“เมื่อความรักคือสิ่งที่ต้องเรียนรู้”

ตัวย่างภาพยนตร์ :

“THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK” (ดิ โอนลี่ ลิฟวิ่ง บอย อิน นิวยอร์ค) พาเราตามติดเรื่องราวชีวิตของ “โธมัส เว็บบ์” (คัลลัม เทอร์เนอร์) ลูกชายเจ้าของสำนักพิมพ์ “อีธาน เว็บบ์” (เพียร์ซ บรอสแนน) และศิลปินชื่อดัง “จูดิธ เว็บบ์” (ซินเธีย นิกซ์สัน) ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยและกำลังมองหาเส้นทางชีวิตของตัวเอง โดยได้คำปรึกษาจากเพื่อนบ้านขี้เมาอย่าง “ดับเบิ้ลยู เอฟ เจอรัลด์” (เจฟฟ์ บริดเจส) แต่แล้วชีวิตของโธมัสก็เกิดความสับสนวุ่นวายขึ้น เมื่อพบว่าพ่อของเขาแอบมีความสัมพันธ์กับ “โจฮันน่า”        (เคท เบคคิงเซล) สาวเสน่ห์แรงที่ทำให้หัวใจของเขาหวั่นไหว ก่อนจะนำไปสู่เหตุการณ์วุ่นวายที่บังคับให้เขาต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต


         ตามติดด้วย “BRAD’S STATUS”  ภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้ที่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นจับขั้วหัวใจ ที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าสถานะทางสังคมอาจไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต  เขียนบทและกำกับโดย “ไมค์ ไวท์” ผู้เขียนบทผลงานมิวสิคัลเรื่องเยี่ยม อย่าง  School of Rock (2003) ถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้นโดยนักแสดงฝีมือเยี่ยมของวงการ อย่าง “เบน สติลเลอร์” จาก The Secret Life of Walter Mitty (2013) , “อัสติน อบราห์ม” จาก The Kong of Summer (2013)

 “BRAD’S STATUS สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด”

กำหนดฉาย 7 ธันวาคม 2560

“วิกฤตวัยกลางคนของชายคนหนึ่งที่เรียกว่าพ่อ”

ตัวอย่างภาพยนตร์

“BRAD’S STATUS” บอกเล่าเรื่องราวความรักของคนเป็นพ่ออย่าง “แบรด สโลน” (เบน สติลเลอร์) ที่ได้พาลูกชายออกเดินทางค้นหามหาวิทยาลัยที่จะเรียนต่อหวังให้ลูกได้มีอนาคตที่ดี ในระหว่างนั้นแบรดก็ได้พบเพื่อนเก่าหลายคนที่ปัจจุบันต่างก้าวหน้าในหน้าที่การงาน  ต่างจากเขาที่เป็นคนทำงานธรรมดา ไม่มีสถานะอะไรเป็นพิเศษ  แบรดจึงตั้งใจว่าเขาจะไม่มีวันให้ลูกชายเดินตามรอยอันล้มเหลวของเขา และสิ่งเดียวที่เขาสามารถทำได้คือการทำให้ “ทรอย” (ออสติน  อับรามส์) ผู้เป็นลูกชายได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอย่าง “ฮาร์วาด” ในขณะที่ทรอยผู้เป็นลูกก็จะทำให้พ่อของเขารู้ว่า ชีวิตมีอะไรที่มากกว่าเงินทอง อำนาจ หรือสถานะทางสังคม


         ปิดท้ายด้วย “ENGLAND IS MINE” ภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติที่จะมาถ่ายทอดปฐมบทแห่งตำนานที่ยังมีชีวิต “สตีเวน แพทริก มอร์ริสซี่ย์” นักร้องนำของวงดนตรีร็อคระดับตำนานแห่งเกาะอังกฤษ “THE SMITHS” เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อย่าง “This Charming Man” หรือ “Hand in Glove” เขาคือผู้ที่ถูกเล่าขานว่าเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีอิทธิพลมากที่สุดตลอดกาล และนี่คือจุดเริ่มต้นของนักดนตรีช่างฝันผู้ที่จะมาเขย่าโสตประสาทของคนทั้งโลก

“ENGLAND IS MINE มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ”

กำหนดฉาย 14 ธันวาคม 2560

“เสียงของเขาจะเปลี่ยนโลก ความฝันจะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง”

ตัวอย่างภาพยนตร์

“ENGLAND IS MINE” บอกเล่าเรื่องราวของ สตีเวน แพทริก มอร์ริสซี่ย์ (แจ็ค โลว์เด็น) เด็กหน่มผู้มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี เขามีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรี แต่แล้วชีวิตเขากลับพบกับทางตัน ในขณะที่เขาเริ่มหมดความหวัง เขาได้พบกับ ลินเดอร์ สเตอริ่ง (เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์) ผู้ที่กลายเป็นเพื่อนและเป็นอิทธิพลให้กับเขาในการร้องเพลง ด้วยความช่วยเหลือนี้ มอร์ริสซีย์ จึงสามารถตั้งหลักและเดินตามความฝัน ฝ่าฟันอุปสรรค์ต่างๆ และเผชิญหน้ากับโลกที่พยายามบังคับให้เขาเดินตามเส้นทางของคนธรรมดา


         นอกจากนี้ยังเอาใจคอหนังด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยราคาเริ่มต้น 120 บาท ตั้งแต่วันที่หนังเข้าตลอดทั้งโปรแกรมฉาย โดยหนังทั้ง 4 เรื่องในโปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” (WIND RIVER, THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK, BRAD’S STATUS และ ENGLAND IS MINE)

 

จะเริ่มโปรแกรมฉายตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป
ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ
และโรงภาพยนตร์ในเครือเอเพ็กซ์

 

“หนังผมไม่เล็กนะครับ”
“เพราะเรื่องหนังไม่เคยเล็กสำหรับเรา”
 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MoviesNeverSmall/