โกอินเตอร์เต็มรูปแบบ “วาเลนติน่า พลอย” ส่งเพลงใหม่ “Love You Better”
มาแรงเข้า Playlist เพลงฮิตระดับโลกร่วมกับศิลปินดังแถวหน้า “Lady Gaga”

                มาแรงอย่าต่อเนื่อง สำหรับศิลปินหญิงอินเตอร์มากความสามารถ “วาเลนติน่า พลอย” (Valentina Ploy) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด Love You Better” ไปได้เพียงไม่กี่วันก็กวาดกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ทั้งในและต่างประเทศไปอย่างล้มหลาม โดยล่าสุดเพลง Love You Better” ถูกจัดรวมอยู่ใน Playlists เพลงฮิตระดับโลกอย่าง It’s a hit!” ที่มีเพลงดังของศิลปินอย่าง Ariana Grande, Lady Gaga, Taylor Swift, Ed Sheeran และ HONNE รวมถึงอีกหลาย Playlists ดังจากทั้ง ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย และอเมริกา และอีกหลายประเทศทั่วโลก

เพลง Love You Better” เพลงรักโรแมนติกที่พลอยขอหยิบเอาประสบการณ์ความรักที่เกิดขึ้นจริงกับตัวเองมาเขียน ในช่วงเวลาที่คิดทบทวนถึงความสัมพันธ์ที่ดีมาก ๆ จนไม่อยากเสียสิ่งที่ดีที่สุดไป แต่อยากจะทุ่มเทกับความรักครั้งนี้ให้ดีขึ้นกว่าเดิมแทน โดย Love You Better” ถือเป็นเพลงเปิด EP.อัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต Satellite” ที่พลอยเปรียบเสมือนไดอารี่ส่วนตัวบันทึกชีวิตหลากหลายมุมมอง หลากหลายอารมณ์ความรู้สึกทั้งความรัก-ความฝันตลอด 26 ปีจากเด็กสาวขี้อายสู่ศิลปินที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังใจ โดยอัลบั้มนี้ถือเป็นประตูแรกของพลอยในการก้าวสู่เส้นทางอินเตอร์อยากเต็มตัวอีกด้วย


อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟังเพลงใหม่ “Love You Better” ของ “วาเลนติน่า พลอย” (Valentina Ploy) ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube: Whattheduck นอกจากนั้นยังรอฟังทุกเพลงจากอัลบั้มเต็ม​ “Satellite” ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ติดตามรายละเอียดและข่าวสารต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/valentinaploy