นักรักหน้าจอ” ซิงเกิลรักกวนๆ ของคนขี้อาย ที่อยากจีบสาว
จากศิลปินหนุ่มชาวประมง เสียงร้องนุ่มลึก “เล็ก พงษธร”

ศิลปินหนุ่มเลือดประมง “เล็ก-พงษธร กำบัง” เป็นศิลปินไทยที่แฟนเพลงให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพูดถึงเนื้อเสียงที่นุ่มลึก บาดใจ ของเขามาโดยตลอด ตั้งแต่เขาเริ่มปรากฏตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวปล่อยเพลงแรกตั้งแต่เพลง “ลืมตา” ต่อด้วยเพลง “หลับตา” จนถึงเพลงล่าสุดเมื่อต้นปีนี้ กับเพลง “ไม่มีอีกแล้ว” ซึ่งทั้งสามเพลงดังกล่าว ล้วนเป็นเพลงช้า ที่มีความหมายกินใจ ที่ให้อารมณ์เศร้าและหน่วงไปทั้งหมด ล่าสุด “เล็ก-พงษธร” กลับมารอบนี้ปรับลุคหล่อเข้ม มาดคมกว่าเดิม พร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่ “นักรักหน้าจอ” เพลงรักกวนๆ ของคนขี้อาย ที่อยากจีบสาว แถมเพลงนี้ยังเป็นเพลงแรกที่มีจังหวะสนุกสนานมากขึ้น และฟังง่ายอีกด้วย

 มิวสิควิดีโอเพลงนี้ ได้หยิบยกเอาสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา และใครหลายคนต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้าน กดแอปพลิเคชั่นสั่งอาหารมาทานแทนการออกไปข้างนอก เพื่อทำตามนโยบายรักษาระยะห่าง (Social Distancing) มาถ่ายทอดเรื่องราวในมุมมองความรักสุดกวน ของพนักงานขับรถส่งอาหารเดลิเวอรี่ที่ดันแอบตกหลุมรักลูกค้าตั้งแต่แรกเห็น แต่ความขี้อายทำให้เขาไม่กล้าจีบเธอต่อหน้า แต่พอลับหลังกลับนั่งเฝ้ารอแชทออเดอร์สั่งอาหารจากลูกค้า เหมือนในเนื้อเพลงท่อนหนึ่งที่ “เล็ก-พงษธร” ร้องว่า Chat ทำเก่ง พอได้เจอะก็นั่งเกร็ง อ้าปากไม่ไหว”

ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้คิว YouTuber ชื่อดังผู้ติดตามหลักล้านอย่าง “แจ็ค แป็ปโฮ” ที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำคอนเทนต์สุดฮา และแสนกวน มาสวมบทพระเอก “หนุ่มนักรักพนักงานส่งอาหาร” แถม “เล็ก-พงษธร” ยังคงได้ “หมู-อภิชาติ พรมรักษา” หรือ “หมู-บิ๊กแอส” โปรดิวเซอร์คู่ใจมาทำเพลงให้อีกครั้ง เชื่อว่าเพลงนี้จะโดนใจนักเลงคีย์บอร์ดหลายๆคน หรือพนักงานส่งอาหารที่อาจจะเคยแอบหลงรักลูกค้าผู้น่ารัก หรือมีประสบการณ์ใกล้เคียงเหมือนกับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอมาบ้างอย่างแน่นอน

แฟน ๆ สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “นักรักหน้าจอ” ได้แล้ววันนี้ทางช่อง YouTube Lek Pongsatorn และสามารถฟังเพลงได้แล้ววันนี้ทุก Streaming Platform