แว่นใหญ่ส่งซิงเกิล “อยู่คนเดียว”
ตอกย้ำคนโสดให้มีกำลังใจในเทศกาลวันแห่งความรัก

อยู่คนเดียว - แว่นใหญ่

ไม่ว่าจะปล่อยมากี่ซิงเกิล เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จแทบทุกเพลง อาทิเพลง บอกตัวเอง, อย่าให้ฉันคิด, เป็นทุกอย่าง, เจ็บจบพอ, ลืมไป, ไปได้ดี,  หัวหิน, ไม่มีเหตุผล, เงา ฯลฯ ศิลปินที่มากความสามารถในด้านการถ่ายทอดเรื่องราวของชีวิตจริง ผ่านการกลั่นกรองและตกตะกอนร้อยเรียงมาเป็นเพลง บวกกับเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แว่นใหญ่ (Wanyai) การันตรีผลงานที่ได้รับรางวัล Best New Asian Artist Thailand จากงาน 2019 Mnet Asian Music Awards (MAMA) และรางวัล Best Song Writer Of The Year จากงาน The Guitar Mag Awards 2020 อีกทั้งยังเป็นศิลปินเดี่ยวและผู้ดูแลค่าย Holyfox

แว่นใหญ่ (Wanyai)  ส่งซิงเกิลเพลงเหงา “อยู่คนเดียว” (Loner) ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ เพลงนี้เป็นเพลงเป็นกำลังใจให้คนโสด จริงๆแล้วทุกคนล้วนต้องการใครสักคน แต่ถ้าการมีใครอีกคนทำให้เราต้องทุกข์กว่าเดิม การไม่มีใครเลยอาจจะเป็นสิ่งที่ดีกว่า โดยเพลงนี้ เขียนขึ้นระหว่างที่ป่วยและพักฟื้น “การได้อยู่คนเดียว ไม่ใช่เรื่องที่น่าสนุกเลย แต่การได้อยู่คนเดียวก็ทำให้เราเห็นความคิด ความรู้สึกของตัวเองมากขึ้น และทำให้เกิดเพลงนี้ เพลงนี้เป็นซิงเกิลที่ 7 ตั้งใจให้เป็นเพลงที่ฟังสบาย หวังว่าคนที่กำลังอยู่คนเดียว จะมีกำลังใจในการใช้ชีวิตเหมือนที่เพลงนี้ให้กับผม”

สามารถติดตามเพลงและมิวสิควิดีโอ  “อยู่คนเดียว” (Loner) ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook : HolyFox/Wanyai  Instagram :  holyfox_records/o_wanyai