“ลาบานูน” ปล่อยแรร์ไอเท็ม!
Limited Box Set “เดลิเวอรี่” อัลบั้มเต็มชุดใหม่ในรอบ 6 ปี

ลาบานูน

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จอย่างล้นหลามในอัลบั้มที่แล้ว… 6 ปีผ่านไป ลาบานูน (LABANOON) พร้อมด้วยสมาชิกทั้ง 3 คน เมธีอนันต์ และ สมเมย์ กลับมาอีกครั้ง กับอัลบั้มเต็มชุดใหม่ ชุดที่ 09 ในชื่อ เดลิเวอรี่ (Delivery) การันตีความเข้มข้น อัดแน่นไปด้วยผลงานเพลงคุณภาพทั้ง 10 เพลง ไม่ว่าจะเป็น เดลิเวอรี่, ดอกฟ้า, รักคนผิด, ท้าพายุ, คนอบอุ่น, ยอดมนุษย์, โดนของ, ผิดไหม, กบเลือกนาย, ชนะอยู่ที่ใจ และ Bonus Track เพลงตายเปล่า ในอัลบั้มนี้จะเป็นการร่วมกันเขียนเนื้อโดยเมธีและ Mango Team โดยเนื้อหาหลักคือการส่งความสุข แต่ก็ยังคลุกเคล้าด้วยส่วนผสมของ อารมณ์ที่หลากหลาย ในแบบที่ทุกคนคิดถึง ตามสไตล์ของลาบานูน เพื่อส่งเป็นของขวัญที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

เมธี นักร้องนำ ได้พูดถึงที่มาของอัลบั้มนี้ไว้ว่า ในรอบปีที่ผ่านมา หลายคนโดนผลกระทบอย่างหนักจากโควิด-19 การใช้ชีวิต, หน้าที่การงาน รอยยิ้มและความสุขเริ่มจะหดหายไปจากสังคม หลายคนต้องปรับตัวเพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คนรอบตัวผมหันมาใช้บริการเดลิเวอรี่กันมากขึ้น ซึ่งถ้าเรามองผ่าน ๆ มันคือการรับ, ส่งของธรรมดา แต่ถ้ามองลึกลงไปอีกนิด มันมีอีกมุมซ่อนอยู่ เช่น บางคนมีความสุขในการทำอาหาร พอมีคนสั่ง แล้วเกิดการส่ง ก็เท่ากับว่าการส่งนี้ไม่ได้มีแค่อาหาร แต่ยังเป็นการส่งความสุขให้คนรับอีกด้วย ลาบานูนเลยตั้งใจทำอัลบั้มนี้ขึ้นมาเพื่อเดลิเวอรี่ความสุขถึงใจคุณ ส่วนของดนตรีในอัลบั้มนี้ ยืนพื้นด้วยกีตาร์, เบส, กลอง พร้อมเติมส่วนผสมอื่น ๆ เช่นคีย์บอร์ดลงไปบ้าง เพื่อความลงตัวของแต่ละเพลง สไตล์การบรรเลงเน้นไปที่ความเรียบง่ายแต่โดนใจ คงอัตลักษณ์ไว้เช่นเดิมแต่ก็พร้อมเดินไปกับยุคสมัย อีกจุดที่น่าสนใจคือ วิธีการสร้างเพลง ปกติแล้วผมจะเริ่มโดยคิดโครงและขึ้นเมโลดี้มาก่อน แต่ชุดนี้ส่วนใหญ่จะเน้นการแจมกัน นั่งคิด นั่งคุยกันตั้งแต่เริ่มต้น เลยถือเป็นอัลบั้มที่ทุกคนตั้งใจปั้นมันขึ้นมาพร้อมๆกันครับ”

 เพื่อให้พิเศษสมการรอคอย ครั้งนี้ “genie records” (จีนี่ เรคคอร์ดส) จึงจัดทำ Limited Edition Box Set ที่ควรค่าแก่การสะสมขึ้นเป็นครั้งแรกของวง “ลาบานูน” ภายในประกอบด้วย 10 เพลงหลักและ  1 Bonus Track ในรูปแบบของแผ่น CD นอกจากนั้นยังมีรูปภาพและสติ๊กเกอร์ของสมาชิกวง พร้อมบุ๊คเล็ตที่บอกเล่าเรื่องราวของอัลบั้ม LABANOON : Delivery (ลาบานูน:เดลิเวอรี่) นี้อย่างครบถ้วน ทั้งหมดนี้จำหน่ายในราคาเพียง 350 บาท เท่านั้น!! พร้อมเดินหน้าจัดส่งความสุขทั่วประเทศในวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 นี้!! ด่วน มีจำนวนจำกัด!! บอกเลยแฟนตัวจริงไม่มีไม่ได้แล้ว….

จัดส่งความสุขพร้อมกัน 31 กรกฎาคม 2564  ลาบานูน: เดลิเวอรี่ (LABANOON: Delivery)

ช่องทางการติดตามศิลปิน
Facebook : LABANOON  |  Youtube : Genierock  |  Instagram :  labanoonband