แกรนด์ โอเพนนิ่ง ก้อย โย่ง เปิดยูทูปต้อนรับทายาทคนแรกในครอบครัว !!!

ก้อย-โย่ง

 

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่มาพร้อมความน่ารักเสมอ สำหรับคู่ของ ก้อย วลัยลักษณ์ หรือ ก้อย Saturday Seiko และ โย่ง อาร์มแชร์ ที่ล่าสุดขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงหลังจากที่รอทายาทตัวน้อยๆนี้มา 9 ปี และ งานนี้ เพื่อไม่ให้พลาดทุกวินาทีที่สำคัญ พ่อโย่ง กับ แม่ก้อย เลยได้เปิดช่องยูทูปขึ้นมาในชื่อ Yong Koy Family เพื่อเก็บบันทึกภาพทุกโมเมนท์สำคัญ และเรื่องราวดีๆส่งออกมาอัพเดท ให้แฟนๆได้ชม ได้สัมผัส ให้เสมือนอยู่ด้วยกันในทุกช่วงเวลา

 

สำหรับบันทึกพิเศษในช่วงความทรงจำดีๆในช่องยูทูปนี้เราจะได้เห็นทุกแง่มุมของ ผู้ชายสายอบอุ่น “หนุ่มโย่ง” พ่อบ้านสายแฟ สามี(ทิพย์)ของสาวๆทั้งประเทศ ที่พร้อมจะมาอัพเดตทุกสตอรี่ในชีวิตให้เราได้ชมกันอย่างจุใจ โดยเฉพาะเบื้องหลังชีวิตคู่ของครอบครัวนี้ว่าหวานแหวว รักเดียวใจเดียวอบอุ่นสุดๆแค่ไหน ซึ่งบอกเลยว่าหลังจากเพียรพยายามปั๊มทายาทกันอย่างยาวนาน “ก้อย-โย่ง” พร้อมจัดเต็มบอกทุกสูตรเด็ดไม่มีกั๊ก รวมไปถึงเรื่องราวอาการแพ้ท้อง ต่างๆ และพัฒนาการทายาทตัวน้อย ขั้นตอนการปั๊มทายาทเพื่อคู่รักที่มีลูกยากแบบเต็มเหนี่ยว นอกจากจะชวนติดตามเรื่องราวดีๆทุกย่างก้าวของเบบี๋ #โย่งน้อยก้อยจูเนียร์ แล้วนั้น ใครที่เหนี่ยวแน่นเป็นแฟนคลับทาสแมว “น้องส้มหยุด” ของบ้านนี้ คงได้ฟินไปพร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษ สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของ “หนุ่มโย่ง” ที่จะโผล่มารวมแจมอย่างแน่นอน

 

ตามไปคลั่งรักของคู่เลิฟตัวอย่างดีเด่นแห่งชาติ “ก้อย – โย่ง” กันได้เลยที่ช่อง Yong Koy Family https://youtu.be/DlUqoG9tCOA รับประกันความหวานน้ำตาลเรียกพี่!!!