ครั้งแรกที่หนุ่มน้อยเสียงดี มี EP แรกเป็นของตัวเอง
First Anuwat Project พิเศษ ที่ร่วมกับ JOOX

First Anuwat

หลังจากที่ได้ปล่อยเพลงแรกที่มียอดวิวกว่า 70 ล้านวิว อย่าง “ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆเขาก็รัก)” ทำให้มีกระแสและมีแคปชั่นเด็ดโดนใจเป็นที่รู้จักของเพลงนี้เป็นอย่างมาก หลังจากนั้นไม่นานก็ส่งเพลงที่สองอย่างต่อเนื่องกับเพลง “ไหวอยู่ (แต่ก็รู้สึก)” ที่มียอดวิวกว่า 15 ล้านวิว เรียกได้ว่าไม่มีแผ่วเลยสำหรับหนุ่มน้อย  เสียงดีอย่าง First Anuwat หรือชื่อเต็มๆว่า เฟิร์ส อนุวัตน์ แซ่โจว ต่อมาเฟิร์สได้รับการชักชวนจาก JOOX ให้ร่วม Project พิเศษ ที่มีชื่อว่า EP. First Anuwat โดยจะมีทั้งหมด 4 เพลงใน EP นี้ คลั่งรัก, พิจารณา, ไม่มีสิทธิ์ (หวงเธอไม่ได้) และ 40 km/hr(Cover) ที่จะนํากลับมา Cover ใหม่ใน Version ของเฟิร์ส

1 ใน EP นี้ที่ปล่อย MV ออกมาคือเพลง “คลั่งรัก” (CRAZY) เพลงนี้เป็นเพลงของคนที่มีอาการเวลาที่ชอบใครสักคนมากๆ มองอะไรก็คิดถึงแต่เขา เห็นหน้าเขาแล้วรู้สึกหวั่นไหวสั่นไปทั้งหัวใจ ความพิเศษของเพลงนี้ คือ เป็นเพลงรักเพลงแรกของ First Anuwat ที่มีจังหวะสนุกสนานมากขึ้น หลังจากที่พาหลายคนเศร้ากันมาสองเพลงติดทั้งเพลง “ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆเขาก็รัก)” และ “ไหวอยู่ (แต่ก็รู้สึก)” MV เพลงนี้ได้ หมอฟรัง นรีกุล นักแสดงซีรีส์ดังจาก Hormones รวมไปถึงคุณหมอและพยาบาลน่ารักๆ มาร่วมสร้างสีสันมากมาย

สามารถติดตามผลงานเพลง EP. First Anuwat และเพลง “คลั่งรัก” (CRAZY)  พร้อมมิวสิควิดีโอนี้ได้ทาง Facebook : marr/First Anuwat, Instagram:marrofficial_th/ First Anuwat,  Youtube : marr, Twitter : marrofficial_th, TikTok : marrofficial_th