JOOX FANkrub The Power of Fans ร่วมโหวต และฟัง 7 บทเพลงสุดพิเศษ
ในโปรเจ็กต์ JOOX ORIGINAL ได้ที่ JOOX ที่เดียว

เพิร์ธ ธนพนธ์, โอห์ม ฐิติวัฒน์, จั๊มพ์ พิสิฐพล, ซี พฤกษ์ , ทอมมี่ สิทธิโชค, นัท ณฐสิ​ช​ญ์ และ พีค ภีมพล พลังของแฟนๆ คือพลังที่ทำให้พวกเขาทั้ง 7 มีวันนี้…JOOX ORIGINAL  ตอกย้ำพลังงของแฟนๆ (The Power of Fans) ด้วยโปรเจกต์สุดพิเศษ JOOX FANkrub ที่จะพาทั้ง 7 หนุ่มมาอ้อนหัวใจใครหลายคนให้หลงรักพวกเขามากขึ้น

 

JOOX ร่วมกับ NEON MUSIC สร้างผลงานในโปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL : FANkrub กับ 7 บทเพลงสุดพิเศษ โดย 7 ศิลปินรุ่นใหม่ ที่น่าจับตามอง จากบทบาทนักแสดง สู่บทบาทศิลปิน  ถ่ายทอดบทเพลง ที่ถูกเขียนมาสำหรับพวกเขาโดยเฉพาะ  โดยผลงานเพลงทั้งหมดนี้ สามารถติดตามฟังได้ที่ JOOX ที่แรก และที่เดียว

 

พิเศษ! JOOX VIP ฟังเพลงโปรเจกต์ JOOX Original FANkrub ก่อนใคร\ 

 

สนับสนุนศิลปินที่คุณเชียร์ง่ายๆ 2 วิธี

1.ฟังเพลงโปรเจกต์ JOOX Original FANkrub ผ่านแอป JOOX ในมือถือ เพื่อสะสมคะแนน ตั้งแต่วันที่ 1 – 24 ก.ค 64

2โหวตให้ศิลปิน ตั้งแต่วันที่ 8 – 22 ก.ค 64 (สำหรับ Free User : 1 โหวต / 1 วัน และ VIP User : 10 โหวต / 1 วัน)

 

รู้จักกับ 7 ศิลปิน ใน JOOX ORIGINAL : FANkrub

เพิร์ธ –  ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ( Perth – Tanapon Sukumpantanasan)

หนุ่มหน้าหวานแววตาขี้อ้อน มากความสามารถ ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักจากซีรีส์เรื่อง บังเอิญรัก Love By Chance มีกลุ่มแฟนคลับติดตามทั้งในประเทศและนอกประเทศ และล่าสุด กับบทบาทของใหม่ของการเป็นนักร้องเต็มตัวกับเพลงที่แต่งขึ้นเพื่อเพิร์ธโดยเฉพาะ

 

โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ ( Ohm – Thitiwat Ritprasert)

ดารา-นักแสดงที่แจ้งเกิดจากบทบาทของ “ดีน” ในละคร ด้ายแดง (Until We Meet Again) และเติบโตไปกับบทบาทการแสดงที่ได้โชว์ฝีมือใน โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์ วันนี้ โอห์มพร้อมแล้ว กับการได้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็กต์ JOOX ORIGINAL : FANkrub ในฐานะเจ้าของเพลงเดี่ยว ที่นับเป็นอีกขั้นของการเติบโต และเป็นหนึ่งความท้าทาย ที่เราจะได้เห็นจากเขา

 

ซี พฤกษ์ พานิช ( Zee – Pruk Panich)

หนุ่มหน้าเข้ม หลายคนรู้จักเขาจากรายการ  ดูมันดิ (DoMunDi TV) บนช่อง Youtube และจากผลงานที่สร้างชื่อจาก บทบาท “ไฟท์เตอร์” จากซีรีส์สุดฮิตอย่าง WHY R U THE SERIES วันนี้เราทุกคนจะได้รู้จักหนุ่มคนนี้ในฐานะศิลปินเต็มตัว ที่จะมาคว้าใจทุกคนจากโปรเจกต์ JOOX ORIGINAL : FANkrub

 

ทอมมี่ –  สิทธิโชค เผือกพูลผล ( Tommy – Sittichok Pueakpoolpol)

หนุ่มลูกครึ่ง หน้าตาชวนเคลิ้ม ที่โด่งดังจาก บทบาทของ “ซน” ใน ซีรีส์ “Why r u the series” เพราะรักใช่เปล่า กับงานอดิเรก ที่ชอบจับกีตาร์มาเล่น วันนี้ เรากำลังจะได้พิสูจน์ความสามารถทางการร้องเพลงของเขาในโปรเจ็กต์ JOOX ORIGINAL : FANkrub

 

พีค ภีมพล พาณิชย์ธำรง ( Peak – Peemapol Panichtamrong)

ว่าที่วิศวกรหนุ่ม มาดละมุน ที่สร้างชื่อจากผลงาน Make It Right the Series รักออกเดิน รับบท ฟิวส์ และพระเอกเอ็มวี Gelato และล่าสุด กับการออกเดินอีกครั้งในเส้นทางดนตรี ที่จะทำให้ทุกคนหลงรักเขาได้ไม่ยาก

 

จั๊มพ์ พิสิฐพล เอกพงศ์พิสิฐ ( JUMP – Pisitpon Ekpongpisit)

หนุ่มน้อยมาดกวน กับลุ๊คสบายๆ ที่ยิ้มแล้วโลกสดใส ในบทบาท “จ้อบ” จากซีรีส์เรื่อง บังเอิญรัก Love By Chance มาวันนี้จั๊มพ์จะอ้อนให้ทุกคนส่งกำลังใจให้กับเขา กับอีกหนึ่งความฝันของจั๊มพ์บนเส้นทางดนตรีด้วยการเป็นอีกหนึ่งศิลปินในโปรเจ็กต์ JOOX ORIGINAL FANkrub

 

นัท ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ ( NAT – Natasitt Uareksit)

หนุ่มน้อยหน้าใส ว่าที่สถาปนิกหนุ่ม รับบท บูล ในซีรีส์ Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า กลับมาครั้งนี้พร้อมเส้นทางที่เติบโตขึ้นในภาพของการเป็นศิลปินเต็มตัว ที่จะมาอ้อนให้ทุกคนละลายไปด้วยกันในโปรเจ็กต์JOOX ORIGINAL FANkrub

 

ร่วมติดตามผลงานเพลงพิเศษ ทั้ง 7 เพลง ได้เร็วๆ นี้ที่ JOOX ที่เดียวเท่านั้น!  พร้อมติดตามความพิเศษของกิจกรรม FANkrub The Power of Fans  ที่  JOOX เปิดโอกาสให้แฟนๆ ของศิลปินทั้ง 7 ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ผลงานเพลงของพวกเขา เพราะเราเชื่อมั่นในพลังแห่งความรักที่แฟนๆ มีให้พวกเขา อย่ารอช้า รีบออกมาแสดงตัว แสดงพลังในกิจกรรม JOOX ORIGINAL FANkrub :The Power of Fan

  • สายฟัง : ฟังเพลงของศิลปินที่คุณชื่นชอบจากโปรเจกต์ JOOX ORIGINAL FANkrub บนแอป JOOX เพื่อสะสมคะแนนการฟังได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 24 ก.ค. 64
  • สายโหวต : ร่วมโหวตให้ศิลปินที่คุณชอบที่สุดในโปรเจกต์นี้ ตั้งแต่วันที่ 8 – 22 ก.ค. 64 ผ่านแอป JOOX (สำหรับ Free User : 1 โหวต / 1 วัน และ  VIP User : 10 โหวต / 1 วัน)

 

*ผู้ที่ฟังและโหวตคะแนนรวมสูงสุด 3 อันดับแรก ของศิลปินแต่ละคน รับแผ่นเสียงไวนิลสุดพิเศษ แจกที่นี่ที่เดียวไปเลย!

 

ติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ JOOX ,  JOOX Facebook Thailand Page  และ www.JOOX.com