JAONAAY & JUNÉ ชวนมา “แปะหัวใจ” ต้อนรับวันแห่งความรัก

เพลง : แปะหัวใจ

ศิลปิน : JAONAAY (เจ้านาย วรรธนะสิน) และ JUNÉ (จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน)

เนื้อร้อง: PunLUSS , Amp Achariya     โปรดิวเซอร์ :   BenLUSS

 

แปะหัวใจเอาไว้ข้างล่างใน comment เผื่อว่าใครได้เห็นเค้าจะได้ไม่คิดไปไกล

ก็รู้ไม่ได้เป็นอะไรกัน แค่ไม่ค่อยชอบเวลาใครมาใกล้เธอ

 

JAYMIDI (เจมีดี) ค่ายเพลงไม่จำกัดแนว ขอต้อนรับวันแห่งความรักด้วยเพลงป๊อบใสๆสุดคิ้วท์ ที่ทำให้ทุกคนจิ้นฟินตาแตก กับซิงเกิ้ลล่าสุด “แปะหัวใจ” โดย พี่ใหญ่อย่าง JAONAAY (เจ้านาย วรรธนะสิน) ที่ครั้งนี้ ขอควงคู่จิ้นอย่าง JUNÉ (จูเน่-เพลินพิชญา      โกมลารชุน) มาร่วมทำเพลงนี้ด้วยกันตามกระแสเรียกร้องของแฟนคลับ #นายเน่ ที่รับรองว่าฟังแล้วจะต้องเขิลตาม และอีกความพิเศษคือเพลงนี้ ยังเป็นซิงเกิ้ลแรกของ จูเน่ หลังก้าวเข้าสู่เส้นทางการเป็นศิลปินอิสระอย่างเต็มตัวอีกด้วย

โดยเนื้อหาในเพลงนี้ จะเป็นการแอบบอกรักคนที่ตัวเองปิ๊ง โดยพาคนฟังย้อนวัยไปถึงสมัยโรงเรียนในช่วงวันวาเลนไทน์ ที่ถือโอกาสเผยความในใจโดยการนำสติ๊กเกอร์รูปหัวใจไปแปะให้กับคนที่ตัวเองแอบชอบ เป็นการบอกรักแบบคิ้วท์ๆที่คลาสสิกสุดๆอีกทางหนึ่ง โดยได้ศิลปินและคนเบื้องหลังมากความสามารถอย่าง BEN LUSS (เบน – ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์) ที่ทำงานรวมกับศิลปินมากมายที่แจ้งเกิดในวงการเพลงบ้านเราและดังไกลไปถึงระดับเอเชีย มาเป็นโปรดิวเซอร์ ร่วมด้วย PUNN LUSS (ปั้น-นลพรรณ อัมพุช) และ แอ้ม – อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มาร่วมแต่งเนื้อร้องสุดน่ารักให้กับเพลงนี้


เนื้อเพลง “แปะหัวใจ”

Big Pharma Is Not the Tobacco Industry testosterone injections for sale in usa best protein for steroid cycle, anabolic steroids effect on the liver – alomarshop
JAONAAY

ไม่ชอบจริงๆที่เธอมีคนมากมายมาทัก ไม่ชอบเลยเวลามีใครชมว่าเธอน่ารัก ทำเป็นว่าคิดแค่พี่ชายแค่มองก็รู้ว่าไม่ใช่ แต่ว่าตัวฉันแค่เพื่อนเท่านั้น ไม่มีสิทธิ์พูดอะไร

ได้อยู่ใกล้เธอเท่าไหร่ But I can’t call you mine สเตตัสของเราแค่เพื่อนสนิทฉันเข้าใจ ตอนนี้ยังไม่มีสิทธิ์ถ้าจะหึงก็คงจะผิด แอบหวงแค่นี้เธอคงไม่ว่าอะไรใช่ไหม

Hook

แปะหัวใจเอาไว้ข้างล่างใน comment เผื่อว่าใครได้เห็นเค้าจะได้ไม่คิดไปไกล ก็รู้ไม่ได้เป็นอะไรกัน แค่ไม่ค่อยชอบเวลาใครมาใกล้เธอ (มาใกล้เธอ)

แปะหัวใจเอาไว้แทนคำว่าคิดถึง ความรู้สึกที่มีให้เธอมันมากเกินไป ยังไม่รู้พรุ่งนี้จะเป็นไง แต่ที่รู้คือวันนี้จะบอก เธอไว้ ว่า คนนี้ฉันจอง

Juné

รู้มั้ยเวลาที่เธอทำดีกับใคร ไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่หรอก แต่ฉันก็แค่….เพื่อนเธอ ทำได้ก็เพียง….แค่มอง

แม้ความจริงไม่ชอบให้เธอใกล้ใคร ไม่ชอบให้ใครใกล้เธอ อยากบอกให้รู้….เท่าไหร่ แต่คิดในใจ….. แค่นั้นพอ

Hook – Juné

แปะหัวใจเอาไว้ข้างล่างใน comment เผื่อว่าใครได้เห็นเค้าจะได้ไม่คิดไปไกล ก็รู้ไม่ได้เป็นอะไรกัน แค่ไม่ค่อยชอบเวลาใครมาใกล้เธอ

แปะหัวใจเอาไว้แทนคำว่าคิดถึง ความรู้สึกที่มีให้เธอมันมากเกินไป ยังไม่รู้พรุ่งนี้จะเป็นไง แต่ที่รู้คือวันนี้จะบอกเธอไว้

JAONAAY Juné

แปะหัวใจเอาไว้ข้างล่างใน comment เผื่อว่าใครได้เห็นเค้าจะได้ไม่คิดไปไกล ก็รู้ไม่ได้เป็นอะไรกัน แค่ไม่ค่อยชอบเวลาใครมาใกล้เธอ

แปะหัวใจเอาไว้แทนคำว่าคิดถึง ความรู้สึกที่มีให้เธอมันมากเกินไป ยังไม่รู้พรุ่งนี้จะเป็นไง แต่ที่รู้คือวันนี้จะบอกเธอไว้ ว่าคนนี้ฉันจอง
JAONAAY & JUNÉ ชวนมา "แปะหัวใจ" ต้อนรับวันแห่งความรัก

ติดตามฟัง “เพลง แปะหัวใจ” พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้

ทางคลื่นวิทยุและStreaming ช่องทางต่างๆ สำหรับ MV ติดตามได้เร็วๆนี้

ทาง Youtube : Jaymidichannel และทุกช่องทางของ Jaymidichannel

สามารถติดตามผลงานต่างๆและข้อมูลข่าวสารจากเจมีดี ได้ที่

IG : @Jaymidichannel / Facebook : Jaymidichannel / Line : @jaymidichannel