“เจมส์-เรืองศักดิ์” ชวนสายแดนซ์มาเต้นคัฟเวอร์เพลง “พรุ่งนี้หรือชาติหน้า”
ในกิจกรรม “James Shuffle Dance Contest!” ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า  50,000 บาท

หลังคัมแบ็คกลับมาปล่อยผลงานเพลง “พรุ่งนี้หรือชาติหน้า” และอัลบั้ม “James Day One” อัลบั้มใหม่ในรอบ 13 ปี  “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ปิ๊งไปเดียสุดเก๋เอาใจ GEN-Z และสายแดนซ์โดยเฉพาะ  เชิญชวนแฟนเพลงมาร่วมสนุกในกิจกรรม “James Shuffle Dance Contest!” เพียงคุณส่งคลิปเต้นคัฟเวอร์เพลง “พรุ่งนี้หรือชาติหน้า” 

โดยมีกติกาง่ายๆ ดังนี้

  1. กดติดตาม@Jamesruangsak บน TIKTOK
  2. ไม่จำกัดอายุ จะเต้นเดี่ยว หรือถนัดเป็นทีมก็ได้
  3. เต้นสไตล์Shuffle โดยเลือกเพลง “พรุ่งนี้หรือชาติหน้า”จากคลัง TIKTOK
  4. โพสต์คลิปลง TIKTOK พร้อมเเท็ก @JamesRuangsak และใส่แฮชแท็ก  #ShufflewithJamesruangsak

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็น 1 ในผู้โชคดี ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท กับ “เจมส์-เรืองศักดิ์” หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://youtu.be/CmyqG8TTVgQ (ด้านล่างใต้แคปชั่น MV)

 

เกี่ยวกับเพลง “พรุ่งนี้หรือชาติหน้า”

“พรุ่งนี้หรือชาติหน้า” กับซาวด์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ผสมผสานโครงสร้างเพลงสไตล์ EDM  และใส่เสน่ห์ความเป็นไทยลงไปในบางท่อนของเนื้อเพลง โดยหนุ่มเจมส์เผยถึงที่มาของชื่อเพลงนี้ว่า เป็นคำพูดติดตัวของตนเองมาโดยตลอด หลังจากเขารอดชีวิตราวกับปาฏิหาริย์จากเหตุการณ์เครื่องบินตกเมื่อปี 2541  ทำให้เขาตระหนัก และเห็นคุณค่าของชีวิตมากขึ้น ก่อนจะกลั่นกรองห้วงอารมณ์ทั้งหมดถ่ายทอดลงในเพลง ๆ นี้เชิงเปรียบเทียบว่า  เราอาจจะไม่มีวันพรุ่งนี้ให้ได้บอกรักคนที่เรารัก หรือเราอาจจะต้องไปบอกรักเขาถึงชาติหน้าเลยหรือเปล่า  เพราะคนเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า “พรุ่งนี้หรือชาติหน้า” อะไรจะมาก่อนกัน เมื่อเรามีวันนี้ให้ได้บอกรัก หรือทำอะไรสักอย่างเพื่อคนที่เรารักก็ควรรีบทำนั่นเอง

 

ติดตามผลงานของ “เจมส์-เรืองศักดิ์” ทุกช่องทางที่

FACEBOOK: https://www.facebook.com/jamesruangsak

INSTAGRAM: https://www.instagram.com/jamesruangsak.co.th/?hl=th

YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCPOv3Q9XqnX3bzox2-Dy8QQ

TIKTOK: https://vt.tiktok.com/ZSJ2tDtuN/