‘วง อินดิโก้’ ชวนแฟนคลับแชร์ไลฟ์ 100 บาท
ร่วมซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ส่งภาคใต้ครั้งที่ 2
 

วง INDIGO(อินดิโก้) ชวนแฟนเพลงตั้งเตือนกิจกรรมพิเศษ ‘1 แชร์ 100 บาท’ เพื่อร่วมกันนำเงินส่วนตัวของสมาชิกในวงสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลในเขต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยทั้ง 3 คน บลู – พสิษฐ์ เอกวิไชยภัสร์ (ร้องนำ และมือกีต้าร์), ขวัญ – ขวัญชนก พันธุระ (มือเบส) และโดนัท – กานต์ชนก ม่อมพะเนาว์ (มือกลอง) ศิลปินสังกัด ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส (Muzik Move Records) ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ได้จัดกิจกรรมนี้แล้วในเดือนเมษายนที่ผ่านมา และได้ทำการส่งน้ำใจไปยังโรงพยาบาลในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วง Indigo (อินดิโก้) เห็นว่าเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ ที่ดูแลรักษาผู้ป่วยจากโควิด-19 ในพื้นที่ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่อย่างต่อเนื่อง จึงเกิดการไลฟ์ ‘1 แชร์ 100 บาท’ ขึ้นอีกครั้ง

ครั้งนี้ยังคงชวนเหล่าแฟนคลับแชร์ไลฟ์ในเพจเฟซบุ๊ก Indigobands เช่นเคย เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยความพิเศษที่เพิ่มเติมมา คือ 25 คนแรกที่ร่วมแชร์และโอนเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลต่างๆ ที่รับบริจาคอยู่ ก็จะได้รับของขวัญพิเศษจากศิลปิน วง  Indigo (อินดิโก้) เพียงแค่ส่งหลักฐานการโอนเงินบริจาคมายังเพจเฟซบุ๊ก Indigobands

หลังจากการไลฟ์เสร็จสิ้น ในวันที่ 18 พฤษภาคม วง Indigo (อินดิโก้) ได้จัดซื้อและนำส่ง อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล หรือชุด PPE(Personal Protective Equipment) จำนวน 50 ชุด และหน้ากากอนามัย N90 จำนวน 30 ชิ้น ส่งกระจายออกไป 3 โรงพยาบาลดังนี้ โรงพยาบาลปะนาเระ จังหวัดปัตตานี และโรงพยาบาลธารโต โรงพยาบาลศูนย์​ยะลา จังหวัดยะลา

วง Indigo(อินดิโก้) ต้องขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามามีส่วนร่วมการสนับสนุนการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์กับที่ตั้งใจทำในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเงินที่ส่งมาเพิ่มเติม สิ่งของ รวมถึงการช่วยกันแชร์ ทำให้กิจกรรมนี้ได้สำเร็จส่งสิ่งของไปยังจุดที่ตั้งใจกันไว้ ซึ่งในอนาคตนอกจากผลงานเพลงของ วง Indigo(อินดิโก้) จะมีกิจกรรมอะไรดีดีเพื่อช่วยเหลืออีกต่อไป


สามารถติดตามกิจกรรม และผลงานเพลงของ วง อินดิโก้ (Indigo)
ได้ที่ https://www.facebook.com/theindigobands/  หรือ อินสตราแกรม : @indigobands
หรืออัพเดทผลงานศิลปินในค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส
ได้ทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords