ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) ครั้งที่ 7 เมื่อช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ของ “เนม” ปราการ ไรวา ร้องนำ, นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์, “นต”ปณต คุณประเสริฐ มือกีตาร์ และ “ไปรท์” คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ มือกลอง 4 หนุ่ม “เกทสึโนวา” (GETSUNOVA) กับคอนเซ็ปต์ “Get out of my HEAD เอาเธอออกไปจากหัว” ผ่านบทเพลงแสง สี เสียง ที่จัดเต็มเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ

คอนเสิร์ตเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวสุดเท่ห์ของ 4 หนุ่ม “เกทสึโนวา” กับเพลง เหตุผลที่ไม่มีเหตุผล, สิ่งที่ตามหา, ชีวิตที่มีชีวิต ต่อเนื่องด้วยเพลงที่มีจังหวะคึกคักกับเพลง Stay จากนั้นเกทสึโนวาก็หยิบเอาบทเพลงที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสเล่นที่ไหนมาก่อนมาร้องให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างเพลง เศษส่วน, วันหมดอายุ และเพลง ปลาบนฟ้า ที่เนมและปณต ได้ลงมาจากเวทีเพื่อร่วมร้องร่วมสนุกไปกับแฟนเพลง เรียกได้ว่ามอบความสุขและความอบอุ่นให้กับแฟนๆทุกคนกันแบบแน่นๆจุกๆกันไปเลย ต่อด้วยบทเพลงที่ได้เล่าถึงช่วงเวลาของการทำงานและโอกาสที่ได้ทำงานเพลงร่วมกับศิลปินอื่นๆ กับเพลง พัง (ลำพัง), คำถามซึ่งไร้คำตอบ ก่อนจะขยับจังหวะให้สนุกสนานขึ้นกับเพลง รู้ดีว่าไม่ดี และการโชว์ความสามารถด้วยการโซโล่ของ ไปร์ท มือกลอง กับ GETSUNOVA Drummer Solo  

   

 

หลังจากนั้นทั้ง 4 หนุ่มเกทสึโนวาได้พาแฟนเพลงไปพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ แบล็คเฮด (Blackhead) มาร่วมร้องเพลงสนุกอย่างเพลง ยิ่งโตยิ่งสวย ก่อนที่จะส่งต่อเวทีให้กับแบล็คเฮดที่ขนเอาเพลงสุดฮิตมาร้องให้ฟังกันกับเพลง ยอมรับ, เหตุผล ต่อด้วยเพลงที่ได้เนมออกมาร้องแจมกับแบล็คเฮดกับเพลง อยู่ตรงนี้นานกว่านี้, ฉันอยู่ตรงนี้ และปิดท้ายพาร์ทนี้ด้วยการแจมกันของ 2 วงดนตรีเกทสึโนวาและแบล็คเฮดกับเพลง เพียงกระซิบ จากนั้นเปลี่ยนบรรยากาศให้สนุกมากยิ่งขึ้นด้วยการชวนแฟนๆออกมากระโดดด้วยกันที่หน้าเวทีกับเพลง โดดเดี่ยวด้วยกัน, แตกต่างเหมือนกัน

  

และความเซอร์ไพรส์ก็เกิดขึ้นเมื่อคู่จิ้นอย่าง 2 หนุ่ม “ออฟ จุมพล” และ “กัน อรรถพันธ์” ที่ได้ออกมาร้องเพลงแจมกันกับ “เกทสึโนวา” ในเพลง ความเงียบที่ดังที่สุด, พระเอกจำลอง พูดเลยว่าแฟนๆ กรี๊ดดังลั่นสนั่นฮอลล์กันทีเดียว ก่อนเดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายที่เต็มไปด้วยความสวยงามสุดแสนจะอบอุ่น เมื่อเกทสึโนวาร้องเพลง คนไม่จำเป็น ที่สำคัญยังมีซีนสุดพิเศษด้วยการโยนหมวกให้กับแฟนเพลงทั่วทั้งฮอลล์เพื่อเป็นการขอบคุณทุกกำลังใจที่คอยติดตามผลงานเพลงของเกทสึโนวามาโดยตลอด พาร์ทนี้พูดเลยว่าแฟนๆฟินเวอร์ ปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย 2 เพลง ความรู้สึกที่ไม่เคยรู้สึก และเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ซึ่งคนดูร่วมร้องตามกระหึ่มฮอลล์ จึงทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ปิดฉากไปอย่างสวยงาม