จบไปอย่างสนุกและประทับใจเกินคำบรรยาย กับคอนเสิร์ตเพื่อแฟนๆในทุกเย็นวันอาทิตย์ ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งที่ 6 ของศิลปิน คชา นนทนันท์ และศิลปินรับเชิญเพื่อนซี้ วงมีน และ แม็กซ์ เจนมานะ กับคอนเซ็ปต์ Heart Break Company (ฮาร์ทเบรคคอมปานี) เพลงอกหัก กับ บริษัท 3 เศร้า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่สนุก อบอุ่นและเป็นกันเองแบบสุดใจจริงๆ

  

  

  

  

แค่เปิดฉากคอนเสิร์ตก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ดังสนั่น!! เพราะหนุ่ม ‘คชา’ ขอเปิดตัวด้วยการโชว์โซโล่กลองบริเวณมินิสเตจกลางฮอลล์ พร้อมร้องเพลงให้ฟังแบบไม่ยั้ง 5 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลง นับแกะ, หยุดความคิดไม่ได้, คนเคยรัก, Something, มีแฟนแล้ว เปิดตัวแขกรับเชิญเพื่อนซี้คนแรก ‘แม็กซ์ เจนมานะ’ ด้วยการร้องเพลงกับ ‘คชา’ ในเพลง ดารา, พลูโต ก่อนจะส่งต่อเวทีให้กับ ‘แม็กซ์ เจนมานะ’ ที่ได้นำเพลง ไวน์, และเพลง วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า เพลงนี้แฟนๆได้ช่วยกันร้องชนิดที่เสียงดังลั่นฮอลล์กันทีเดียว และมาต่อกับ ‘คชา’ ด้วยเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ เพลงจากคนอื่นคนไกล เพลงนี้ ‘คชา’ ได้โชว์ลีลาสุดเท่ด้วยการเดี่ยวเปียโนทำเอาแฟนๆซึ้งไปตามๆกัน แต่ความซึ้งยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ‘คชา’ ขอซึ้งกันให้สุดด้วยการร้องเพลง ทั้งรู้ก็รัก, ชู้ในใจ พาร์ทนี้พูดเลยว่าแฟนๆ ยิ้มแก้มปริกันไปเลย และ ‘คชา’ ก็ได้พาเข้าสู่ช่วงที่เรียกว่าเป็นสิ่งที่อยากทำมานานแล้วนั่นก็คือมิวสิคเคิลด้วยเมดเลย์เพลง อยู่คนเดียว, I Found You, ชั่วโมงที่เป็นใจ, เธอเปลี่ยนไป, ทนได้ทุกที, อยู่คนเดียว พาร์ทนี้สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อย่างเสียงดังกระหึ่มฮอลล์

  

  

หลังจากนั้นถึงคิวศิลปินรับเชิญสุดซี้คนสุดท้าย ‘วงมีน’ ที่ได้ออกมาร้องเพลงแจมกันกับ ‘คชา’ ในเพลง หมายความว่าอะไร เพลงนี้ทำเอาแฟนๆ ของคชาและวงมีน กรี๊ดกันชนิดที่คอแตกกันไปเลย และ ‘คชา’ ก็ส่งต่อเวทีให้กับ ‘วงมีน’ เพื่อสร้างความสนุกสุดซึ้งกันต่อในเพลง เป็นอดีต, พอเถอะ ทำเอาเรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้อย่างล้นหลาม หลังจากนั้น ‘คชา’ ได้ออกมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ กันต่อกับเมดเลย์เพลง ภาพลวงตา, บอกลาสักคำ, ไม่สมศักดิ์ศรี, ทางใครทางมัน, ส่งท้ายคนเก่าต้อนรับคนใหม่, ช่วงนี้, ไม่ต้องการเห็นบางคนที่ไม่รักกัน, คิดฮอด และตามมาด้วยเพลงที่ ‘คชา’ ตั้งใจนำมาร้องเพื่อแฟนๆทุกคนในคอนเสิร์ตครั้งนี้ กับเพลง ฉันรักเธอ พาร์ทนี้พูดเลยว่าประทับใจกันสุดๆ โดยมีแฟนๆทั้งฮอลล์ชูข้อความที่เหล่าแฟนคลับได้เตรียมมาคำว่า ‘ขอยิ้มที’ เพื่อเป็นเซอร์ไพร้ส์และให้กำลังใจว่ายังไงก็จะมีแฟนๆอยู่เคียงข้างคชาเสมอ แต่การเซอร์ไพร้ส์ก็เกิดขึ้นบนเวทีอีกครั้งเมื่อเหล่าแฟนคลับของ ‘คชา’ ร่วมด้วย ‘แม็กซ์ เจนมานะ’ และ ‘วงมีน’ ได้ออกมาพร้อมเค้กวันเกิด จึงทำให้ ‘คชา’ ประทับใจแบบคูณสองขึ้นไปอีก ก่อนจะปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลง แค่ของเลียนแบบ เป็นการปิดคอนเสิร์ตไปอย่างสวยงาม สนุกสนานและประทับใจแฟนๆทั่วทั้งฮอลล์


และมาร่วมทำให้ทุกเย็นวันอาทิตย์สิ้นเดือนของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น
กับ
ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT
(ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต)
กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 7 ของศิลปิน เกทสึโนวา ในคอนเซ็ปต์ GET out of my HEAD เอาเธอออกไปจากหัว
จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8
งานนี้มาพร้อมกับแขกรับเชิญอย่างพี่ๆ วง BLACKHEAD
เพื่อจะชวนทุกคนมาร้องทุกเพลงฮิตให้ลืมคนรักเก่า
ลืมเรื่องเศร้าและลืมความผิดหวังไปด้วยกัน รับรองว่างานนี้ความเศร้าและความสุขจะทำให้แฟนๆทุกคนประทับใจกันอย่างแน่นอน
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –  – – – – – – – –

เปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าเป็นต้นไป
บัตรราคาเดียวเพียง 399 บาท จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตแล้ววันนี้ในรูปแบบ E-Ticket (อีทิคเก็ต)
ผ่านทาง Application (แอพพลิเคชั่น) : The Concert เท่านั้น!!!
สามารถดาวน์โหลดแอพฯ คลิกเลย http://onelink.to/rm94xg
(สามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : HallOfFan และ Add LINE Official Account @GMMGRAMMY