ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ไปอย่างมากโขเลยทีเดียว สำหรับ ซีรีส์ Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ ภายใต้บริษัท POPS Worldwide Thailand แม้จะออกอากาศจบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่กระแสของการพูดถึงของแฟนๆก็ยังคงอยู่ เพราะนอกจากจะให้ความสนุกจุใจ ความฝัน และความรักแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้เพื่อเพิ่มรสชาติให้เป็นซีรีส์ที่ครบรส ครบครัน อีกทั้งยังมากไปด้วยสาระความรู้เกี่ยวกับ ดนตรีแจ๊ส เข้ามาสอดแทรกตลอดทั้งเรื่องแล้ว

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เหล่านักแสดงคุณภาพภายในเรื่องนี้ ที่ต่างทุ่มเทแรงกายแรงใจส่งมอบความสุขแก่ผู้ชม ไม่ว่าจะเป็น เก้า-จิรายุ ละอองมณี, วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด, อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ, มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล, พีท-พีรพล สุนทรญาณกิจ และเหล่านักร้องนักแสดงรุ่นใหญ่อีกเพียบ อาทิ กบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์ , อิงค์ – อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา และ ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้พวกเขาเหล่านี้ นอกจากจะฝากฝีไม้ลายมือในการแสดงให้ได้ประทับใจแล้ว ยังได้ฝากบทเพลงเพราะๆให้ได้ฟังกันอีกด้วย งานนี้ทาง POPS Worldwide Thailand เลยได้รวมรวบเพลงประกอบ Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ มาลงไว้เป็นอัลบั้มเพื่อให้แฟนๆ หายคิดถึงพร้อมเป็นกำลังใจ และ แฟนๆ ได้ฟังเพลงกันเพื่อผ่อนคลายเหงากันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ก้าวต่อไป ที่ผ่านเสียงนุ่มๆ ของเก้า จิรายุ หรือเพลงสุดเศร้า หลอกตัวเอง ที่ฟังแล้วต้องน้ำตาซึมกันไปเลยกับน้ำเสียงหวานๆของ สาวน้อยหน้าใส มิลลี่ ศิริชฎา และอีกหลายบทเพลง

สามารถรับฟังทุกบทเพลงที่มีทั้งเรื่องราวของความผูกพัน ความฝัน ความรัก และดนตรี เส้นทางชีวิตของพวกเขาจากซีรีส์ Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ได้ทุกช่องทางดังนี้ Spotify, Joox, YouTube Music, Apple Music, Tidal, Google Play Music, Shazam, MEO, Amazon Music, Mix Radio, Saavn, Zed Russia, Yendex, Fnac, Qobuz, Cubomusica, Starzik, KKBOX, Vervelife และ Deezer หรือสตรีมได้แล้ววันนี้ ทาง https://bit.ly/OSTGroovinOn

รับชมความบันเทิงคุณภาพอัดแน่นฟรี! ทาง POPS Application
iOS http://bit.ly/IOSPOPSLIVEGDA
Android http://bit.ly/ANDPOPSLIVEGDA
เวปไซต์: https://pops.tv/th/
Android TV: ค้นหาคำว่า POPS
ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทุกช่องทาง
Facebook: @POPSTVthailand
Instagram: @POPSThailand
TikTok: @POPSThailand
Twitter: @POPSThailand